Nguyên nhân nào khiến tóc bị dựng ngược? | Nguyen nhan nao khien toc bi dung nguoc

Thảo luận trong 'Du lịch cho người đồng tính' bắt đầu bởi wankada, 21/6/18.

 1. wankada Member

  Mái tóc nghịch ngợm và đáng yêu của em bé mới biết đi này là kết quả của một tình trạng di truyền hiếm gặp được gọi là hội chứng tóc không thể kết hợp (UHS), và chỉ có khoảng 100 người trên toàn cầu mắc hội chứng này, theo BuzzFeed. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu cho rằng: con số này có thể lớn hơn, theo Viện Y tế Quốc gia (NIH). Một số người nghĩ rằng Einstein cũng có thể mắc hội chứng tóc dựng ngược này, nhưng đây chỉ là suy đoán cho đến bây giờ, theo Buzzfeed.

  xem thêm: an cung ngưu hoàng của trung quốc

  Hội chứng tóc không thể kết hợp là gì?Tình trạng di truyền này đôi khi còn được gọi là "hội chứng tóc thủy tinh " vì những người này tóc thường sáng bóng, khô, xoăn và thường có màu bạc, vàng hoặc màu rơm. Tóc cũng dính bệt vào da đầu và rất khó chải - theo một nghiên cứu năm 2016 được công bố trên tạp chí American of Human Genetics.

  xem thêm: an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu

  Mặc dù có ít báo cáo được xác nhận của UHS, song tình trạng này "phổ biến hơn nhiều so với ước tính", Regina Betz, giáo sư tại Đại học Bonn ở Đức và là tác giả của bài báo năm 2016, nói với Live Science trong một email. Hội chứng này được cải thiện khi con người trưởng thành, do đó, mọi người sẽ không qua chú ý đến các dấu hiệu ở trẻ nhỏ. Theo Betz, không có các triệu chứng nào khác liên quan đến rối loạn này. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất, là trẻ em mắc hội chứng này có trục tóc không tròn, nhưng khá bằng phẳng, hình tam giác hoặc hình trái tim là kết quả của đột biến di truyền. Thông thường, các nhà khoa học gọi hội chứng này là gen "lặn", có nghĩa là một đứa trẻ phải thừa kế một gen mã hóa tình trạng này từ mẹ và một gen như vậy từ bố để có những đặc điểm của hội chứng trên tóc.Cha mẹ của Taylor đã liên lạc với Betz để xác nhận rằng con gái của họ mắc hội chứng hiếm gặp này vì đột biến gen PADI3, theo BuzzFeed
   
Similar Threads: Nguyên nhân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người đồng tính Vì sao rau xà lách thường là nguyên nhân dẫn đến dịch nhiễm khuẩn e.coli? 5/5/18
Du lịch cho người đồng tính Cách nhận biết rau, củ, quả an toàn 21/6/18
Du lịch cho người đồng tính “ăn điều trị” – dinh dưỡng bệnh lý cho bệnh nhân ung bướu 15/6/18
Du lịch cho người đồng tính Gợi ý những đồ ăn nhanh tốt cho mùa hè 14/6/18
Du lịch cho người đồng tính Hóa trị cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối có thể phản tác dụng 5/5/18

Share trang này