Nhận tiền hoàn lại - cash back sau khi mua sắm có ảo không ? | Nhan tien hoan lai - cash back sau khi mua sam co ao khong

Thảo luận trong 'Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ' bắt đầu bởi Lan Anh 2411, 14/12/16.

 1. Lan Anh 2411 New Member

  Mọi người ơi cho e hỏi với ạ, e thấy bây giờ nhiều trang mua sắm nó có hình thức Cash Back - nhận lại tiền nhưng em không biết nó có ảo không ạ. Mọi người ai có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ. Tiện có trang mua sắm nào uy cho e xin vào tham khảo luôn ạ. E cám ơn nhiều.
   
  Thuong0990 thích điều này.
 2. Thuong0990 Member

  Theo như tiêu đề bác theard, bác đang muốn nói đến Cash Back sao, cái này thì tôi thấy bên nước ngoài có nhiều rồi mà ngày trước học bên Sing thấy bên đấy họ hay dùng mấy trang kiểu như Shop At Home.
  Vào trang đấy, mua hàng của Nike, Marcy's...vừa rẻ mà được hoàn lại tiền nữa, nên các mẹ Sing toàn săn hàng ở mấy trang trung gian này.
  Còn ở Việt Nam em thấy mới có Bogo làm cái này, mua Lazada, Tiki, Adayroi...các kiểu , mua ít thì tích lại được vài nhiều, nhiều thì được trăm nghìn, kiểu vậy. Mẹ nào nghiền mua hàng trên mạng cũng tiết kiệm được khơ khớ đấy :)
   
 3. Thuong0990 Member

  Mình cũng có biết qua qua cái này, trước cũng một lần mua đồ trên mạng cũng được hoàn lại mấy % chả nhớ nữa, nhưng mua đúng một lần nên số tiền đó cũng nhỏ nên chả để ý.
   
Similar Threads: Nhận tiền
Diễn đàn Tiêu đề Date
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Tim nhan vien du lich ten nguyen trung tien co viec gap 13/4/11
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Nhận phiên dịch tiếng trung 12/8/10
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Làm visa nhanh và nhận ngay ưu đãi ở đâu? 24/4/18
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Phú thọ: trang bị kỹ năng ứng phó bạo lực cho nhân viên y tế 20/4/18
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Vi vu đi thái nhận ngay vali du lịch 1/8/15

Share trang này