Những điều bạn cần lưu ý khi mua sắm ở singapore | Nhung dieu ban can luu y khi mua sam o singapore

Thảo luận trong 'Thần kỳ Châu Á' bắt đầu bởi intertour2007, 30/1/18.

 1. intertour2007 Member

  Mua sắm ở Singapore là một nhu cầu tất yếu đối với những khách du lịch đến với đảo quốc sư tử xinh đẹp này. Thế nhưng khi mua sắm ở đây, bạn cần phải có những kiến thức cũng như phải lưu ý một số điều.
  [​IMG]
  Những điều bạn cần phải lưu ý khi đi mua sắm ở Singapore

  Tìm hiểu giá cả của sản phẩm trước khi mua nó

  Những nhà kinh doanh luôn muốn tìm cách để nâng cao doanh thu và lợi nhuận của mình, ai cũng muốn định giá thật cao để thu được lợi nhuận lớn. Chính vì vậy, trước khi đi mua một món hàng nào đó, hãy tìm hiểu về giá cả của chúng để tránh bị nói “thách giá”.

  Kiểm tra hóa đơn mua hàng trước khi nhận hàng

  Sai sót và điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn đi mua sắm ở bất kì đâu và những cửa hàng hay trung tâm mua sắm của Singapore cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, khi nhận được hóa đơn mua sắm hãy kiểm tra thật kĩ những thông tin trên hóa đơn, nếu có bất cứ vấn đề sai sot nào hãy hỏi nhân viên thu ngân bạn nhé!

  Giờ giấc mua sắm

  Tại Singapore, có những cửa hàng tiện lợi mở của liên tục 24/24 giờ. Thế nhưng đa số những cửa hàng nơi đây mở cửa từ 9 giờ sáng đến 10 giờ đêm.

  Tiền tệ

  SGD (Dollar Singapore) là đồng tiền được sử dụng và lưu hành phổ biến nhất tại đảo quốc sư tử. Trước khi đến đây, bạn hãy đổi từ tiền Việt sang tiền SGD, bạn có thể đổi tiền tại các ngân hàng, các tiệm vàng hoặc sân bay.

  Những chú ý về bảo hành hàng hóa

  Khi mua các sản phẩm (đặc biệt là các sản phẩm điện tử có giá trị) bạn nên chú ý đến những điều kiện bảo hành của chúng. Một số sản phẩm chỉ được phép bảo hành trong khu vực hoặc tại đất nước Singapore.

  Trên đây là một số điều bạn cần lưu ý khi mua sắm ở Singapore. Chúc bạn có những chuyến du lịch khám phá đảo quốc sư tử đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.
   

Share trang này