Phương pháp giảm cân bằng… vài trái ớt | Phuong phap giam can bang… vai trai ot

Thảo luận trong 'Du lịch cho người đồng tính' bắt đầu bởi wankada, 21/6/18.

 1. wankada Member

  VTV.vn - Một nghiên cứu của Úc cho biết, một vài trái ớt trong bữa ăn có thể giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.Chế độ ăn cân bằng giúp giảm đến 65% nguy cơ ung thư Tương ớt có thể chữa tiểu đường và bệnh tim mạch Người đàn ông bị nhức đầu vì ăn quá nhiều ớt chuông Ăn trưa sớm giúp giảm cân nhanh hơn.

  xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quoc

  Trong bài viết vừa đăng tải trên tờ The Conversation, giáo sư Andrew Brown, Trưởng Khoa Khoa học về công nghệ sinh học và sinh học phân tử, Đại học New South Wales (UNSW – Úc), cho biết, việc ăn ớt sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể, từ đó giảm cảm giác thèm ăn.Tác dụng của ớt, tiêu hay gia vị khác có tác dụng thần kỳ hơn cả. Chúng chứa capsaisin khiến bạn có cảm giác nóng rát trong miệng và lan tỏa khắp cơ thể. Các thụ thể thần kinh khắp cơ thể phát hiện ra nhiệt, trong đó có các thụ thể TRPV1 nằm trong các tế bào não.

  xem thêm: giá bán an cung ngưu hoàng hoàn

  Giáo sư Brown nhấn mạnh rằng tập ăn ớt là một giải pháp dễ dàng hơn nhưng sẽ không giúp bạn giảm cân nhanh. Bạn phải mất vài tháng để giảm 1kg mỡ thừa. Tuy nhiên, nếu luyện được thói quen dùng gia vị này thường xuyên, đó sẽ là cách giảm cân bền vững.Một nghiên cứu cần đây của Trung Quốc cho thấy tiêu thụ ớt tỉ lệ nghịch với nguy cơ thừa cân, béo phì. Người ăn nhiều hơn 50g ớt mỗi ngày có nguy cơ thừa cân, béo phì chỉ khoảng 25% so với người không ăn ớt..
   
Similar Threads: Phương pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người đồng tính Trải nghiệm miễn phí khi đến thăm nước pháp 13/7/17

Share trang này