Rước ả tình nhân về nhà gã chồng phải nhận cái kết đắng | Ruoc a tinh nhan ve nha ga chong phai nhan cai ket dang

Thảo luận trong 'Nhóm diễn đàn' bắt đầu bởi nguyentrang67, 30/10/17.

 1. nguyentrang67 Member

  Cuộc sống hôn nhân vừa mới ổn định, đứa con thứ 2 mới chào đời chồng đã ngoại tình, đau đớn hơn anh còn về cầu xin vợ ly hôn để đến với nhân tình.

  Gia đình rơi vào thế bị phá sản

  [​IMG]

  Thời gian đó, gia đình chồng Linh không may bị phá sản lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Chồng cô từ một công tử nhà giàu có, vô lo vô nghĩ nay phải ở nhà thuê, chạy xe máy cà tàng làm nhân viên quèn cho một công ty tư nhân. Cũng nhờ đó, anh đã gặp Linh rồi 2 người nảy sinh tình cảm. Linh không chê anh nghèo, mỗi lần đi chơi, 2 người chỉ rủ nhau ra công viện hoặc ra quán nước bình dân uống nước nói chuyện. Dù mọi thứ được diễn ra rất đơn giản nhưng với Linh nó cả một niềm hạnh phúc lớn lao cô đang có.

  1 năm sau, họ tiến tới hôn nhân và gia đình, dù mái ấm của đôi vợ chồng trẻ vẫn còn nghèo khó. Không lâu sau gia đình chào đón thêm thành viên mới trong niềm hân hoan của gia đình 2 bên. Để có cuộc sống sung túc hơn, mấy năm nay chồng Linh làm việc rất chăm chỉ nên được cấp trên trọng dụng thăng thức trưởng phỏng. Niềm vui lại một lần nữa đến với gia đình khi Linh thông báo mình mang thái đứa con thứ 2.

  Cuộc sống dư dả hơn, chồng muốn tìm nguồn vui mới bên ngoài

  Nghe tin vợ có thai, chồng Linh vui lắm, anh hứa sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để mẹ con không phải khổ sở hay thiếu thốn thứ gì. Làm đúng như lời hứa, chồng không để Linh thua thiệt bất cứ ai. Nhưng người ta nói: “Đàn ông bắt đầu ngoại tình khi có đủ điều kiện” và chồng Linh cũng không ngoại lệ. Sau bao năm tháng khó khăn cuối cùng anh có cuộc sống thoải mái hơn và bắt đầu chuyện “mèo mả gà đồng” bên ngoài.

  Đêm đó, Linh không ngủ được, xoay người lại không thấy chồng đâu. Thầm nghĩ chồng đang làm việc trong phòng, thương anh nên Linh xuống bếp pha cho anh cốc sữa nóng. Vừa lên đến cửa phòng, Linh vô tình nghe tiếng chồng thì thầm: “Em đừng khóc nữa, mai anh sẽ đưa em đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi được chứ. Còn chuyện kia em chờ anh thêm thời gian nữa, anh sẽ cố gắng giải quyết chuyện này sớm nhất sau khi đưa em đi thẩm mỹ ngực, rồi chúng ta sẽ bên nhau mãi. Em yên tâm nhé”.

  Linh như chết lặng khi nghe những lời đó từ miệng chồng phát ra. Ly sữa bị rơi xuống đất vỡ tan tành, chồng hốt hoảng mở cửa thấy Linh đang đứng như chết trân ở đó. Đôi tay Linh run run, nước mắt giàn giụa nhưng không thể nói lên được tiếng nào.

  • Em sao vậy vợ. Sao giờ này còn chưa ngủ? chồng thản nhiên hỏi Linh.
  • Cô ta là ai? Tại sao anh dám… Linh cố gắng lấy lại bình tĩnh với cái giọng chua chát.
  Chồng ngạc nhiên, im lặng một hồi rồi nói; “Cô ấy là Thùy. Nếu em đã biết rồi anh cũng nói thẳng luôn, anh không muốn cô ấy mang danh người thứ 3, chúng ta ly hôn đi được không vợ?”

  • “Vậy còn em, còn con của chúng ta thì sao?”
  • “Anh sẽ chu cấp đầy đủ hàng tháng cho 3 mẹ con, em đừng lo.”
  • “Anh muốn ly hôn cũng được nhưng em có một điều kiện nếu anh làm được em sẽ chấp nhận”.
  Nghe đến đây anh thấy vui lắm, mắt bỗng sáng lên rồi đồng ý ngay điều kiện của vợ.

  • Ngày mai em đi công tác một tuần, vì vậy, trong thời gian đó, anh thử làm tròn vai trò của người vợ. Sau 1 tuần em sẽ trả tự do cho anh.
  Hành động bất ngờ của vợ khiến chồng hối hận xin lỗi

  [​IMG]

  Nói xong Linh bỏ về phòng, đêm đó cô đã khóc rất nhiều còn chồng thì không ngủ được nên đã ở lại phòng làm việc đến sáng. Hôm sau, Linh không nói gì và nhẹ nhàng kéo vali đi từ sớm. Ngày đầu chuyến công tác của vợ, anh hớn hở xoắn tay vào làm việc nhà, dọn dẹp mọi thứ và chăm con. Nhưng đến ngày thứ 2 và 3 mọi việc không hề dễ dàng như anh nghĩ, thật sự nó khiến anh thấy mệt mỏi khi phải gồng gánh tất cả.

  Sau ngày thứ 3 anh đổ bệnh, 2 đứa con thi nhau quấy khóc, anh không có thời gian cho mình nghỉ ngơi. Anh liền gọi điện cho Linh: “Em xong việc chưa vợ, anh ốm rồi em về sớm nhé”.

  Nghe tin chồng bị ốm Linh tức tốc bỏ hết công việc trở về nhà. Vừa về đến nhà thấy chồng nằm co ro trên ghế sofa, Linh thấy thương chồng lắm nhưng cố kìm nén cảm xúc. Tiến lại gần chồng cùng tờ ly hôn đã ký: “Anh được tự do rồi, mấy ngày nay không gặp cô ta rồi chắc nhớ lắm đúng không? Mau khỏe lại rồi còn đến tìm cô ta”.

  Vừa nói dứt lời, anh liền mắn lấy tay Linh; “Anh xin lỗi vợ, anh sai rồi. Bấy lâu nay, anh không quan tâm đến cảm xúc của em”.

  “Dù sao em cũng ký đơn rồi, anh muốn ly hôn thì em để cho anh toại nguyện”. Nói xong Linh liền dẫn 2 con về nhà ngoại xem như chưa có cuộc hôn nhân này. Linh thà chấp nhận buông bỏ hết tình yêu và hôn nhân chứ không muốn sống với một người khi có phú quý giàu sang lại thay lòng đổi dạ.

  Vì tình nhân anh có thể sẵn sàng bỏ mặc vợ con – người từng đầu ấp tay gối với mình hàng đêm. Đối với người đàn ông như anh Linh không muốn bận tâm nữa.

  >> Thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu
   

Share trang này