Rước bệnh vào thân nếu sử dụng tinh bột nghệ không đúng cách | Ruoc benh vao than neu su dung tinh bot nghe khong dung cach

Thảo luận trong 'Du lịch cho người đồng tính' bắt đầu bởi wankada, 12/6/18.

 1. wankada Member

  Chứa hàm lượng hoạt chất curcumin cao, củ nghệ từ lâu đã có mặt trong nhiều bài thuốc dân gian và các mẹo vặt chữa bệnh với công dụng chủ yếu là kháng viêm, chống oxy hóa và kháng khuẩn. Với những công dụng đó, vào khoảng tháng 5 - 6 hàng năm, nhiều người đã tự làm sản phẩm bột nghệ tại nhà.


  xem thêm: an cung ngưu hoàn trung quốc


  Bột nghệ và nghệ tươi có tác dụng chữa bệnh, điều này ai cũng thừa nhận. Tuy nhiên, theo PGS, TS. Phạm Hữu Lý, nguyên Phó Viện trưởng Viện Hóa học, Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam, việc sử dụng các sản phẩm từ nghệ cần có ý kiến của nhà chuyên môn.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu


  Việc sử dụng sản phẩm curcumin nên đảm bảo theo đúng liều lượng quy định. Nếu dùng tinh bột nghệ, chỉ cần 400 - 600mg, 3 lần/ngày bởi tinh chất này có tác dụng phụ, có thể gây buồn nôn, tiêu chảy, rối loạn chuyển hóa sắt, gây thiếu sắt ở bệnh nhân mẫn cảm. Ngoài ra, trong nghệ còn có tinh dầu, sáp, nhựa rất hại cho gan nếu uống lâu dài. Những người đã có sẵn nguy cơ sỏi thận, mật cần tránh hẳn các sản phẩm từ nghệ.
   
Similar Threads: Rước bệnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người đồng tính Đậu hà lan giúp chống lại bệnh huyết áp cao 16/6/18
Du lịch cho người đồng tính Một lít sữa mỗi ngày giúp trẻ béo phì ngừa bệnh tiểu đường 16/6/18
Du lịch cho người đồng tính “ăn điều trị” – dinh dưỡng bệnh lý cho bệnh nhân ung bướu 15/6/18
Du lịch cho người đồng tính Cỏ hôi chữa bệnh mũi xoang 13/6/18
Du lịch cho người đồng tính Hướng dương: loài hoa đẹp chữa nhiều bệnh 13/6/18

Share trang này