Rước họa khi cho bi vào “của quý” | Ruoc hoa khi cho bi vao “cua quy”

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 14/5/18.

 1. TT - Nhiều người cho rằng tăng kích cỡ dương vật bằng cách cho các dị vật hoặc bơm các loại chất lỏng vào “của quý” sẽ tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

  Xem thêm mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu

  Chưa có tài liệu khoa học nào trên thế giới khẳng định điều đó, trong khi tại VN đã có nhiều trường hợp dương vật bị biến dạng, nhiễm trùng và hoại tử do bỏ bi, bơm chất lỏng vào dương vật.

  Xem thêm an cung ngưu hoàng hàn quốc

  Chúng tôi đã chứng kiến việc làm này trên một con tàu đánh bắt xa bờ. Trên tàu có 23 thuyền viên thì có đến sáu thuyền viên cho biết đã cho bi vào dương vật! Mỗi người thường nhét 1-2 viên, cá biệt có người cho đến 6 viên bi có đường kính gần 1cm vào dương vật.

  Ngư dân N.V.H. (36 tuổi, quê Quảng Ngãi) cho biết thấy các thuyền viên trên tàu bỏ bi nên cũng làm theo, tự cho hai viên bi nhựa vào dương vật chứ chưa biết có tăng khoái cảm cho vợ lúc quan hệ tình dục hay không.

  PGS.TS.BS Lê Đình Khánh - phó trưởng khoa tiết niệu Bệnh viện Trung ương Huế, khuyến cáo việc các ông tự ý đưa các loại bi sắt, bi nhựa hoặc thủy tinh vào dương vật là hết sức nguy hiểm bởi các chất này không phải do ngành y tế sản xuất.

  Theo bác sĩ Khánh, nhiều người nghĩ rằng đưa các loại dị vật này vào dương vật để tăng kích thước, độ ma sát khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chưa có minh chứng nào về khoa học khẳng định việc cho bi vào dương vật làm tăng khoái cảm với nữ giới.
   

Share trang này