Tầm quan trọng của ion với cơ thể | Tam quan trong cua ion voi co the

Thảo luận trong 'Zhong Wen' bắt đầu bởi PocariVN, 28/7/17.

 1. PocariVN New Member

  Người khỏe mạnh mỗi ngày cần uống từ 1.500 - 2.500 ml nước. Rất nhiều người chỉ đến lúc khát mới uống nước mà không biết rằng, khi cơ thể cảm thấy khát thì nước trong nội tạng đã mất đi sự cân bằng, tế bào trong cơ thể cũng đã ở vào trạng thái mất nước. Để bổ sung lượng nước phù hợp thì mọi người thường uống nước lọc nhưng họ không biết rằng ngoài lượng nước họ uống thường ngày thì cũng phải bổ sung các ion cần thiết cho cơ thể. Đó chính là lí do bạn nên chọn nước ion để uống.

  Nước ion là gì? Tại sao phải uống nước ion hằng ngày.

  Nước là thành phần quan trọng cho sự sinh tồn của cơ thể hay còn gọi là dịch cơ thể bao gồm nước và chất điện giải, các ion như: Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+… cũng đóng vai trò quan trọng đối với con người. Nếu cơ thể bị mất nước và mất các chất ion, tình trạng ấy sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và thậm chí cả tính mạng của chúng ta.
  Cơ thể chúng ta có đến 60 - 80% là dịch cơ thể. Chỉ cần mất 10% số lượng nước (khoảng 3,5 lít đối với một người nặng 50kg) là cơ thể đã đối đầu với nhiều nguy hiểm. Vì nó giúp điều hòa thân nhiệt, quá trình lưu thông máu và hỗ trợ bài tiết. Vì vậy, chúng ta cần phải bổ sung thêm nước ion thay vì uống nước lọc để tránh tình trạng cơ thể bị “khát nước”.


  [​IMG]  POCARI cung cấp các ion cần thiết cho cơ thể
  POCARI – Nước ion bổ sung cho cơ thể

  Điểm nổi bật của nước bổ sung ion POCARI là giúp cơ thể bù nước và các ion, chất điện giải khác lấy lại năng lượng nhanh với 5 tiêu chí xanh an toàn cho sức khỏe: Ít Đường, Không Gaz và Caffeine, Không Chất Bảo Quản, Không Chất Tạo Màu và Không Đường Hóa Học. Đó là lí do hàng triệu người phụ nữ Nhật Bản lựa chọn POCARI làm nước uống thường ngày thay cho nước lọc thông thường.
  POCARI – được nghiên cứu và sản xuất bởi Otsuka – Tập đoàn Dược phẩm hàng đầu Nhật Bản với công nghệ tiên tiến nhất. POCARI có thành phần tương tự dịch cơ thể và được hấp thụ vào cơ thể nhanh gấp 2,2 lần so với nước thông thường. Cơ thể sẽ nhanh chóng được “vực dậy” và ngập tràn năng lượng.
  Sản phẩm POCARI được sản xuất bởi tập đoàn Dược phẩm hàng đầu Nhật Bản

  Bạn có thể uống nước ion mọi lúc mọi nơi bởi hàm lượng đường trong nước POCARI rất ít không ảnh hưởng đến đường huyết trong cơ thể. Bạn có thể uống vào lúc:

  • Sáng thức dậy: uống 1 cốc nước để làm sạch dạy dày

  • Khoảng 9-10h sáng để cảm bớt stress và căng thẳng, giảm cơn đói.

  • Sau mỗi lần đi vệ sinh để tránh tình trạng mất nước

  • Uống trước hoặc sau khi ăn 30 phút để tốt cho hệ tiêu hóa

  • Sau khi cơ thể vận động tiết nhiều mồ hôi

  Theo dõi thông tin về pocari tại blog https://www.tumblr.com/blog/pocarisweat-vietnam nhé!
   
 2. linhmt Member

  [​IMG] [​IMG]ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]

  Tags: Đồng phục công nhân
  [/size]
   

Share trang này