Thẩm mỹ ngực - cải thiện vòng 1 lép xẹp | Tham my nguc - cai thien vong 1 lep xep

Thảo luận trong 'Nhóm diễn đàn' bắt đầu bởi nguyentrang67, 23/11/17.

 1. nguyentrang67 Member

  Nếu bạn là người đang có nhu cầu về thẩm mỹ ngực thì chắc chắn không nên bỏ qua các phương pháp đặt túi độn hiệu quả nhất này.

  Thẩm mỹ ngực - cải thiện vòng 1 lép xẹp

  [​IMG]

  Hiện nay, rất nhiều chị em có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ ngực để cải thiện kích thước vòng 1. Đây được xem như một giải pháp an toàn, hiệu quả bởi chất liệu túi độn ngày một được nâng cấp. Thẩm mỹ ngực hiện đại được hiểu đơn giản là việc đặt túi độn vào khoang ngực giúp bạn sở hữu số đo vòng 1 như mong muốn.

  Những phương pháp đặt túi độn hiệu quả nhất hiện nay

  Đặt túi độn qua đường hõm nách: Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện qua đường hõm nách không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ nơi hõm nách, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi đưa túi độn vào khoang ngực. Dụng cụ nội soi có tác dụng hạn chế tối đa xâm lấn nên không ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Phương pháp nâng ngực không làm mất cảm giác ngực cũng như việc cho con bú sau này.

  [​IMG]

  Đặt túi độn qua đường chân ngực: Thay vì vết cắt ở nách, bác sĩ tạo vết mổ ở chân ngực rồi tiến hành đưa túi độn vào. Việc thực hiện này sẽ nhanh chóng, hạn chế tình trạng ngực bị lệch, không cố định nhưng nhược điểm để lại sẹo sau thẩm mỹ.

  Đặt túi độn qua đường quầng vú: Tương tự như việc đặt ngực qua đường chân ngực, vết cắt này được thực hiện ở quầng vú.

  Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng rất thành công phương pháp nâng ngực nội soi qua đường hõm nách cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Đây là phương pháp làm đẹp nhận được đánh giá cao bởi ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp khác.

  Đặt túi độn ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

  Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe cụ thể để đảm bảo an toàn trước khi thực hiện nâng ngực. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng ngực tại đây bởi toàn bộ kỹ thuật đều thực hiện theo quy định của Bộ Y tế.

  Những thông tin về cách đặt túi độn ngực sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về phẫu thuật nâng ngực. Mọi thông tin về dịch vụ, bạn có thể liên hệ hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn cụ thể.
   

Share trang này