Thiết kế web với av_cms | Thiét ké web vói av_cms

Thảo luận trong 'Sản phẩm du lịch' bắt đầu bởi avsoftvn, 24/12/08.

 1. avsoftvn Guest

  Hệ thống quản trị nội dung website AVCMS với nhiều Module chức năng đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu thiết kế web chuyên nghiệp của một hệ thống Website thế hệ Web 2.0. AVCMS được tích hợp nhiều Module, với một giao diện mượt mà và thân thiện. Hơn thế, Website có thể được tùy biến giao diện và nội dung một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu của quý khách, chỉ bằng các thao tác nhấp chuột tương tự như các ứng dụng thông thường Quý Công ty sẽ làm chủ thông tin của mình.

  Hệ thống AVCMS do chúng tôi thiết kế là hệ thống Quản trị nội dung với các tính năng mở rộng cao cấp cho phép giao dịch qua mạng như: Tin tức, quảng bá sản phẩm và dịch vụ, giỏ hàng, quản lý đơn đặt hàng, liên hệ, ...vv. Xu thế sử dụng Website động hiện nay là một xu thế tất yếu của các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình, Website giống như một Văn phòng ở trên mạng, được mở cửa 24/24h và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng, đồng thời phục vụ khách hàng một cách chu đáo và lịch thiệp nhất. Khi sử dụng hệ thống Website do chúng tôi thiết kế Quý Công ty có thể tự cập nhật, thay đổi các thông tin, đưa các hình ảnh hàng hóa, sản phẩm, cập nhật các bảng báo giá, giới thiệu sản phẩm lên trang Website một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

  1. CÔNG NGHỆ

  AVCMS được phát triển dựa trên mã nguồn mở DotNetNuke đây là thế hệ Web 2.0

  Công nghệ: Microsoft.Net, AJAX
  Ngôn ngữ lập trình : ASP.Net
  Cơ sở dữ liệu: SQL Server 2005
  2. HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NỘI DUNG Website AVCMS

  Hệ quản trị nội dung, cũng được gọi là hệ thống quản lý nội dung hay CMS (từ Content Management System) là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi nhằm mục đích xây dựng một hệ thống tài liệu và các loại nội dung khác một cách thống nhất. Mới đây thuật ngữ này liên kết với chương trình quản lý nội dung của website. Quản lý nội dung web (web content management) cũng đồng nghĩa như vậy.

  Các đặc điểm cơ bản của Hệ quản trị nội dung AVCMS bao gồm:

  Phê chuẩn việc tạo hoặc thay đổi nội dung trực tuyến
  Chế độ Soạn thảo "Nhìn là biết" WYSIWYG
  Quản trị hệ thống người dùng
  Quản lý quy trình đăng tin lên website
  Quản trị cấu trúc website
  Tìm kiếm và lập chỉ mục
  Lưu trữ
  Tùy biến giao diện
  Quản lý ảnh và các liên kết (URL)
  Công nghệ Quản trị nội dung AVCMS phục vụ các nhu cầu:

  Quản trị và cập nhật nội dung cho website
  Quản trị website bán hàng, thương mại điện tử
  Đối tượng sử dụng chính

  Các cơ quan nhà nước, chính quyền sử dụng hệ thống phần mềm để xây dựng Website, nhằm mục đích tạo kênh thông tin chính thức để giao tiếp, phổ biến thông tin, chính sách tới người dân, cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư,…
  Doanh nghiệp, cá nhân sử dụng hệ thống phần mềm để quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, tạo kênh giao tiếp với khách hàng, đối tác.
  Để có một website, theo cách cổ điển, có thể thuê một công ty thiết kế, nhưng việc này tỏ ra không linh hoạt. Nếu muốn thay nội dung, tin tức, đổi giao diện hay thêm một chức năng mới nào đó, doanh nghiệp lại phải chi thêm kinh phí và thời gian để các Công ty phần mềm thực hiện. Điều này hoàn toàn có thể tránh được nếu sử dụng Hệ quản trị nội dung AVCMS mà công ty chúng tôi cung cấp, Quý khách hoàn toàn chủ động trong việc tạo và chỉnh sửa Website của mình cả về nội dung lẫn hình thức.

  Một số chức năng thiết kế web cao cấp của Công nghệ Quản trị nội dung AVCMS

  Tính tùy biến cao: Với thiết kế tùy biến, hệ thống CMS có thể mở rộng và tích hợp hiệu quả với các hệ thống khác.
  Tích hợp công nghệ AJAX: Công nghệ AJAX giúp hệ thống tiện dụng và linh hoạt hơn, tăng tính tương tác với người sử dụng.
  Tìm kiếm Search Engine: Cơ chế tìm kiếm mạnh giúp tìm toàn bộ nội dung thông tin trên hệ thống.
  Khả năng tích hợp: Có khả năng tích hợp các ứng dụng web, tạo nên một hệ thống thống nhất
  Hỗ trợ RSS: Với tính năng này mang lại khả năng tạo và phổ biến các nguồn dữ liệu một cách dễ dàng.
  Hỗ trợ tiếng Việt: Tiếng Việt theo chuẩn Unicode, giao diện thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
  Biên tập thông tin: Quy trình biên tập thông tin được thiết kế động giúp cho hệ thống có thể phục vụ cho các mục đích khác nhau, đa dạng hóa loại hình sử dụng.
  Khả năng phân quyền người dùng, nhóm người dùng cụ thể, dễ quản lý
  Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ cả ở phần nội dung thông tin và giao diện sử dụng
  Thao tác đơn giản: bạn chỉ cần được phân quyền truy nhập vào hệ thống với một định danh và một mật khẩu (username/password). Việc còn lại là điền đầy đủ thông tin vào các thành phần: tiêu đề bài viết, ngày tháng, nội dung, lựa chọn mục tin (vị trí nơi người sử dụng muốn đặt bài viết xuất hiện). Thực hiện đầy đủ những thao tác này là bài viết sẽ xuất hiện ngay trên website, tại đúng vị trí đã lựa chọn.
  Không cần hiểu biết về kỹ thuật: bạn không cần phải hiểu biết nhiều về kỹ thuật mà vẫn có thể quản trị website một cách thuận tiện và nhanh chóng vì AVCMS được xây dựng để hoạt động hoàn toàn trên nền web với giao diện thân thiện và hướng dẫn trực tuyến đầy đủ. Bạn có thể cập nhật, quản trị nội dung website từ việc viết bài, duyệt tin bài, phát hành tin bài đối với các dạng dữ liệu khác nhau như: văn bản, ảnh và cả các dữ liệu đa phương tiện như: phim, âm thanh tương tự như khi làm việc với hệ soạn thảo văn bản Microsoft Word. Thật đơn giản!
  Không hạn chế về không gian và thời gian: bạn có thể thực hiện công việc quản lý nội dung thông tin website tại bất kỳ thời điểm nào ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.
  Dễ dàng thay đổi giao diện và bố cục trang web: bạn có thể tự định dạng cách hiển thị trang web hoặc danh sách bài viết, sản phẩm... tuỳ theo ý muốn. Toàn bộ các trang web, danh sách bài viết, nội dung thông tin... trong website được trình bày theo những kiểu mẫu (template) khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn để thay đổi bố cục hoặc giao diện tùy theo yêu cầu một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tự định dạng cách đặt tiêu đề, tóm tắt nội dung ở danh sách bài viết bằng font chữ, kích thước, màu sắc, hoặc đặt theo chiều nằm ngang hay chiều dọc tùy ý.
  Thay đổi cấu trúc thông tin website ngay tức thì: AVCMS cho phép bạn thêm/bớt các mục tin, catalogue sản phẩm.... trực quan ngay trên website và mọi sự thay đổi đó được hiển thị ngay tức thì trên các trang web tương ứng trong website. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bổ sung thêm thành phần thông tin, sửa đổi cấu trúc website ngay tức thì mà không phát sinh thêm chi phí.
  Hệ quản trị nội dung AVCMS được tích hợp nhiều Module với các tính năng khác nhau phục vu cho nhu cầu biên tập và quản trị Website. Sau đây là những Module cơ bản của AVCMS :

  2.1 Module quản trị nội dung, tin tức

  Cung cấp các Form để nhập các tin, bài viết với giao diện thuận tiện, dễ sử dụng. Cho phép cập nhật thông tin dạng bài viết như: Giới thiệu, Chính sách công ty… với nhiều nhóm, nhiều cấp, sinh trang không hạn chế.
  Bản tin xuất bản ở dạng tổ hợp tin gồm các hình ảnh, text, link (việc định dạng như bôi đen, đổi màu, in đậm chữ, thêm link, hình ảnh vào giữa bài viết được thực hiện linh hoạt), hỗ trợ Insert các bảng, biểu, cột, các trường thông tin tích hợp.
  Có thể thêm, sửa, xoá các chuyên mục, chủ đề một cách đơn giản, dễ dàng.
  Cho phép cập nhật các loại tin tức khuyến mại, tin nóng, tin đặc biệt… không hạn chế. Có thể phân thành nhiều nhóm, cấp.
  Cho phép nhóm các bài theo chủ đề, theo dòng sự kiện, theo đề mục … từ một bài có thể link đến những bài liên quan. Dùng để cập nhật các tin tức liên quan đến ngành nghề liên quan ở trong nước và thế giới. Cho phép hiển thị dòng chữ chạy các Tin nóng trên đầu các trang tin.
  Hệ thống biên tập và quản lý các chủ đề, bài viết, thông tin cập nhật. Quản lý thông tin theo ngày, theo nhóm sử dụng. Phân quyền đa dạng. Có chức năng kiểm duyệt tin trước khi được đăng chính thức trên website.
  Hệ thống quản lý không giới hạn số lượng thành viên, nhóm thành viên.
  Thiết lập và xử lý các biểu mẫu thăm dò ý kiến.
  Tổng hợp, phân tích và thống kê các truy cập một cách chi tiết.
  Không giới hạn số lượng danh mục phân loại (bài viết, sản phẩm) cũng như số lượng các thành phần bên trong.
  Giao diện tùy biến, dễ dàng đáp ứng được ý đồ xây dựng Website.
  Hỗ trợ đa ngôn ngữ cả ở phần nội dung thông tin và giao diện sử dụng.
  Hệ thống quản lý an ninh và an toàn dữ liệu.
  Hệ thống quản lý banner quảng cáo.
  Hệ thống menu đang dạng, nhiều cấp độ.
  Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, nhiều chọn lựa.
  Diễn đàn trao đổi thông tin trực tuyến.
  Cho phép khách hàng Download Bảng báo giá, các Catalogue, tài liệu kỹ thuật.
  Tư vấn Online trực tuyến với khách hàng ngay trên trang Web của mình.
  2.2 AV Shopping – Quản trị sản phẩm, trình bày Gian hàng, Thương mại điện tử

  Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ: chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản, máy móc thiết bị sản xuất...vv. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. tích hợp sẵn giỏ mua hàng điện tử (e-shopping cart) phục vụ cho nhu cầu mua sắm trên mạng của khách hàng.

  Quản lý các sản phẩm của công ty (chủng loại, giá cả...) với số lượng nhiều, bao gồm hình ảnh, thông tin chi tiết của từng kiểu sản phẩm...
  Tổ chức phân chia sản phẩm theo các nhóm, loại. Các sản phẩm trong từng nhóm sẽ làm nổi bật hình ảnh sản phẩm cùng các thông số, tính năng của sản phẩm, giá bán, thời gian bảo hành...
  Đối với từng loại sản phẩm sẽ có các cách hiển thị thông tin khác nhau. Các sản phẩm sẽ được hiển thị theo nhóm, loại Sản phẩm. Khi KH chọn xem những sản phẩm trực tiếp (vào nút : Xem chi tiết, kích vào ảnh sản phẩm hoặc kích vào nội dung mô tả tóm tắt của Sản phẩm) thì sẽ hiển thị thông tin chi tiết của các sản phẩm đó (Mã sản phẩm, tên sản phẩm, nhóm sản phẩm, ảnh sản phẩm, kích thước sản phẩm, giá, mô tả thêm, bảo hành … và các thông tin khác nếu có. )
  Có thể cho xuất hiện SP theo danh sách, hoặc hiển thị theo dạng Sản phẩm mới, sản phẩm Best seller,…
  Thông tin đặt hàng của KH như: họ tên, địa chỉ, điện thoại, loại hàng hoá cần mua sẽ được hiển thị trên Website và thông tin đó sẽ gửi vào email của người quản lý.
  2.3 Quản lý đơn đặt hàng

  Cho phép người quản trị trang Web theo dõi các đơn đặt hàng qua mạng, tìm kiếm các thông tin đặt hàng dưới nhiều điều kiện về thời gian, xuất xứ hàng,... hoặc các trạng thái: đơn hàng đã được xử lý, chưa xử lý

  Lưu giữ thông tin về quá trình đặt hàng, mua hàng, hóa đơn thanh toán...vv, giúp khách hàng và doanh nghiệp thuận tiện tra cứu khi cần thiết.

  2.4 Module FAQ (Những câu hỏi thường gặp):

  Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm, dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp.

  2.5 Quản lý bình chọn, thăm dò ý kiến khách hàng

  Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi ghé thăm website của mình.

  Một chức năng bình bầu các sản phẩm do công ty đã sản xuất và cung cấp có thể bao gồm ảnh, các câu hỏi chi tiết và nhiều lựa chọn trả lời (multiple answers).
  Hỗ trợ đa bình bầu, bình bầu đồng thời.
  Các bình bầu có thể được đưa sẵn vào và được kích hoạt khi yêu cầu.
  Các lưu trữ sẽ cho người sử dụng của bạn biết được các bình bầu trước đây.
  Cơ chế khóa spam bình bầu (một user không được bình bầu nhiều lần, chỉ được bình bầu 1 lần trong ngày).
  2.6 Module Quảng Cáo trực tuyến

  Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website

  2.7 Thống kê website:

  Chức năng thống kê báo cáo, theo dõi về các hoạt đông của Website, cho phép đánh giá hiệu quả của các phương pháp quảng cáo trực tuyến:Thống kê Số lượng người đang online trên Websie; Đếm số lượt người truy cập vào Website.

  2.8 Tìm kiếm

  Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

  Cho phép tìm kiếm các từ khoá có trong Database.
  Cho phép tìm kiếm theo sản phẩm, các nhóm tin tức
  2.9 Bộ đếm chuyên sâu

  Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm.

  2.10 Module Liên hệ trực tuyến

  Cho phép khách liên hệ với doanh nghiệp khi có nhu cầu.

  Hãy làm chủ thông tin của bạn!


  --------------------------------------------------------------------------------

  Mọi chi tiết xin điền thông tin vào trang liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp:

  Công ty CP Phần mềm và Truyền thông TMĐT AV - AVSoftware Jsc.,

  VP Hà Nội:
  Số 2, M6A, TT6, Khu đô thị Bắc Linh Đàm
  Tel:(84-04) 6291 9943 (84-04) 36413449 Fax: (84-04) 3641 3454
  E-mail: admin@avsoftvn.com

  VP TP. Hồ Chí Minh:
  97 Nguyễn Công Trứ, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1
  Tel: (84-08) 914 3786 Fax: (84-08) 914 3787
  E-mail: cads@vnn.vn

  VP TP. Hải Phòng:
  Trung tâm công nghệ phần mềm Hải phòng, 225 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền
  Tel/Fax :(031) 828 775
  E-mail: cadshp@cads.com.vn

  HOTLINE: 091.267.1098
  Nick Yahoo: avsoftvn
  Website: <a href="http://www.avsoftvn.com" target="_blank">http://www.avsoftvn.com</a> [img size=200]http://www.diendandulich.com/images/fbfiles/images/avsoftvn_logo.jpg[/img]
   
 2. dathaole Guest

  Trả lời: THIẾT KẾ WEB VỚI AV_CMS

  Phú Yên: thêm hai danh thắng được công nhận cấp quốc gia

  <a href="http://www.quehuongoi.vn/DuLichMoiChiTiet.aspx?id_travel=257" target="_blank">http://www.quehuongoi.vn/DuLichMoiChiTiet.aspx?id_travel=257</a>
   
 3. dathaole Guest

  Trả lời: THIẾT KẾ WEB VỚI AV_CMS

  Nhiều tour đặc biệt dành cho kiều bào dịp Tết

  <a href="http://www.quehuongoi.vn/DuLichMoiChiTiet.aspx?id_travel=262" target="_blank">http://www.quehuongoi.vn/DuLichMoiChiTiet.aspx?id_travel=262</a>
   
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sản phẩm du lịch Thiết kế website rẻ nhất việt nam - webgiare. 30/11/09
Sản phẩm du lịch Du lịch nghỉ dưỡng phan thiết 2/3/10

Share trang này