Thời gian là yếu tố quang trọng nhất trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến | Thoi gian la yeu to quang trong nhat trong chien dich tiep thi truc tuyen

Thảo luận trong 'Nghiệp vụ Sales & Marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 22/5/18.

 1. lylymcm Member

  đảm bảo rằng các chiến dịch của mọi người được lập plan tốt, với tất cả các hoạt động marketing trực tuyến (và ngoại tuyến) hoạt động cùng nhau và phù hợp với các hoạt động khác của công ty của mọi người - và, quan trọng hơn, phù hợp với các hoạt động / nhu cầu của người tiêu dùng tiềm năng của mọi người. tham khảo cách xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  giữ cho chiến dịch của mọi người được cập nhật
  mang lại kết quả tốt hơn từ những nỗ lực nhất quán về các hoạt động lâu dài hơn là lẻ tẻ
  giảm thiểu thời gian lãng phí đối với các hoạt động không đúng thời hạn.
  Hãy ở đúng nơi vào đúng thời điểm
  Thông thường các bài đăng trên các kênh tiếp thị xã hội không được chú ý bởi vì chúng bị tính thời gian. Lần đầu tiên tôi bắt đầu xem xét thời điểm khi làm việc để cải thiện tỷ lệ mở các chiến dịch marketing qua email. Giống như các nỗ lực tiếp thị xã hội của mọi người, một bản tin email được gửi sai thời gian có nhiều khả năng sẽ bị thư spam. tìm hiểu bài viết marketing mix có hiệu quả hay không ?
  Xác định thời gian tốt nhất cho các hoạt động marketing trực tuyến của mọi người. Bao gồm xác định khi nào họ có thể trực tuyến để mọi người có thể đảm bảo rằng mọi người đang hoạt động vào những thời điểm đó.
  Khi nào những người follow của mọi người online trên Twitter, Facebook, v.v ...? Đăng các cập nhật của mọi người trong thời gian này. Sử dụng ứng dụng tiếp thị xã hội nơi mọi người có thể lập lịch bài đăng, như Hootsuite để mọi người có thể đăng bài vào đúng thời điểm, ngay cả khi mọi người không trực tuyến tại thời điểm đó.
  Hotsuite
  Khi nào những người trong danh sách marketing qua email của mọi người có nhiều khả năng kiểm tra Hộp thư đến của họ? Lên plan cho các chiến dịch marketing qua email của mọi người để được phân phối vào những thời điểm này. Nếu mọi người không chắc chắn thời gian nào là tốt nhất cho thị trường của mọi người, chia danh sách và gửi vào các thời điểm khác nhau và xem kết quả nào tốt nhất.
  Khi nào đối tượng của mọi người có nhiều khả năng dùng công cụ tìm kiếm? Lên plan quảng cáo PPC của mọi người được hiển thị vào những thời điểm này để cải thiện ROI của mọi người.
  Thời gian là tiền - vì vậy hãy đối xử với nó như vậy
  Vì nó là free để tham gia vào hầu hết các mạng tiếp thị xã hội, và nó trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn để quản lý marketing email của riêng mọi người và các chiến dịch PPC, nhiều chủ công ty quên đi chi phí thực - chi phí của thời gian riêng của mọi người để quản lý chiến dịch của mọi người. Điều quan trọng là theo dõi cẩn thận lượng thời gian mà mọi người chi tiêu cho tất cả các hoạt động marketing trên phương tiện tiếp thị xã hội và so sánh với kết quả mọi người đạt được bằng cách xem phân tích của mọi người.
  Nguồn: chiến lược tiếp thị online cho doanh nghiệp nhỏ?
  Thời gian là yếu tố quang trọng nhất trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến
   
Similar Threads: Thời gian
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nghiệp vụ Sales & Marketing Những giải pháp nhỏ giúp “tốc biến” touch id sau thời gian dài sử dụng 8/10/17
Nghiệp vụ Sales & Marketing Căn hộ đẹp nhất thuộc tòa c3 sắp ra mắt trong thời gian tới 8/11/16
Nghiệp vụ Sales & Marketing Muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đà lạt thì nên đi vào khoảng thời gian nào ? 5/10/16
Nghiệp vụ Sales & Marketing Thời gian lý tưởng nhất để du lịch đến perth (tây úc) 19/9/14
Nghiệp vụ Sales & Marketing Thổi bay dấu hiệu hiệu lão hóa bằng rau diếp cá 8/1/18

Share trang này