Thủ tục xin visa du lịch đài loan tự túc | Thu tuc xin visa du lich dai loan tu tuc

Thảo luận trong 'Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ' bắt đầu bởi Nhu192, 19/9/17.

  1. Nhu192 New Member

    » Chuẩn bị hồ sơ cho thật tốt:

    1. Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
    2. Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
    3. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
    4. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu
    5. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
    6. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
    7. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
    8. Xác nhận booking vé hai chiều.
    9. Xác nhận booking khách sạn.
    10. Lịch trình du lịch Đài Loan: ghi rõ lịch tham quan, nơi ăn chốn ở, phương tiện đi lại.

    Lưu ý: hồ sơ Đài Loan không phức tạp nhưng đừng chủ quan, hãy chuẩn bị thật đầy đủ, kỹ lưỡng để không bị đánh rớt.
    Nên đi du lịch vài nước Đông Nam Á: đây là cách tạo lịch sử du lịch. Bằng không tài chính của bạn phải thật mạnh.
    Nộp hồ sơ đúng chỗ:
    ◊ Hộ khẩu từ Huế ra bắc nộp tại: Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy.
    ◊ Hộ khẩu từ Đà Nẵng vào nam nộp tại: Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại Tp Hồ Chí Minh: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, Quận 10
    • Thông thường, bạn sẽ phải lên Văn phòng này 3 lần: 1 lần lấy giấy hẹn ngày/giờ nộp hồ sơ, 1 ngày nộp hồ sơ và 1 ngày lên nhận Visa.
    • Thời gian cấp visa là khoảng 5 ngày làm việc.

    » Lệ phí
    • Visa nhập cảnh 1 lần : 50 USD
    • Visa nhập cảnh nhiều lần: 100 USD.

    » Lấy kết quả
    Sau khi nộp hồ sơ và đóng phí các bạn sẽ nhận lấy một tờ giấy hẹn trả hộ chiếu cùng với kết quả visa. Đến hẹn mình cứ lên lấy thôi. Khi đi lấy nhớ mang theo CMT gốc. Không được nhận dùm người khác nếu bạn không có giấy uỷ quyền và dấu của chính quyền địa phương.
     
Similar Threads: Thủ tục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Thủ tục xin visa du lịch úc ? 2/10/17
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Cùng đi thư giãn cuối tuần với mức giá ưu đãi 18/8/17
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Những trải nghiệm thú vị khi đến với cao nguyên langbiang 12/8/17
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Kinh nghiệm thuê phòng khách sạn khi đi du lịch đà nẵng 23/11/16
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Làm sao thuê xe du lịch ở đà nẵng -hội an? 19/2/16

Share trang này