Thức ăn từ đậu nành giảm nguy cơ rạn xương hông | Thuc an tu dau nanh giam nguy co ran xuong hong

Thảo luận trong 'Du lịch cho người đồng tính' bắt đầu bởi wankada, 16/6/18.

  1. wankada Member

    Nhóm nghiên cứu của Tiến sỹ Koh Woon-Puay và các đồng nghiệp tại Đại học quốc gia Singapore (NUS) đã đánh giá khẩu phần thức ăn được chế biến từ đậu nành ở hơn 63.000 phụ nữ và đàn ông Trung Quốc ở độ tuổi từ 45 đến 74 trong khoảng thời gian 5 năm. Kết quả cho thấy nếu thực hiện chế độ ăn uống với hàm lượng đậu nành vừa phải, những phụ nữ ở độ tuổi nói trên giảm được từ 21-36% nguy cơ bị rạn nứt xương hông.

    xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quốc

    Các nhà khoa học cho biết hàm lượng đậu nành vừa phải hàng ngày bao gồm 2,7 gam chất đạm, 5,8 miligam isoflavones/1.000 calories, hay tương đương 49,4 gam đậu phụ.

    xem thêm: giá bán an cung ngưu hoàng hoàn

    Tiến sỹ Koh và các đồng nghiệp cho rằng tác dụng bảo vệ xương của chất isoflavones có trong đậu nành có thể đóng vai trò chính trong việc bảo vệ sức khỏe của xương ở những phụ nữ ở thời kỳ hậu mãn kinh. Tuy nhiên, cần tiến hành thêm các nghiên cứu để khẳng định điều này
     
Similar Threads: Thức từ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người đồng tính 4 loại thực phẩm làm trắng răng tự nhiên 21/6/18
Du lịch cho người đồng tính Thực phẩm biến đổi gen: lợi ích hay nguy cơ? 21/6/18
Du lịch cho người đồng tính Những lưu ý về an toàn thực phẩm trong mùa vải 20/6/18
Du lịch cho người đồng tính Ảnh hưởng của chế biến nóng tới các thành phần dinh dưỡng của thức ăn 14/6/18
Du lịch cho người đồng tính Thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư gan 14/6/18

Share trang này