Thực hiện thẩm mỹ nâng ngực duy trì được bao lâu | Thuc hien tham my nang nguc duy tri duoc bao lau

Thảo luận trong 'Nhóm diễn đàn' bắt đầu bởi nguyentrang67, 1/12/17.

 1. nguyentrang67 Member

  Chào bác sĩ! Tôi muốn làm đẹp bằng dịch vụ nâng ngực nội soi nhưng lại băn khoăn không biết kết quả nâng ngực duy trì được bao lâu. (Thanh Lam – Hải Phòng)

  Chào Thanh Lam!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục sức khỏe và làm đẹp của trang tin tăng cân nhanh. Với thắc mắc kết quả nâng ngực nội soi duy trì được bao lâu, các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

  Phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến hiện nay

  [​IMG]

  Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp đưa túi độn vào khoang ngực bằng thiết bị nội soi. Nhờ đó hình ảnh ca mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác đồng thời kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

  Có khá nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi bởi đây là phương pháp nhanh chóng và tối ưu mang lại khuôn ngực đẹp như mong đợi. Với sự tiến bộ vượt bậc của kỹ thuật nâng ngực và chất liệu túi độn mà kết quả dáng ngực có được sau khi phẫu thuật sẽ duy trì dài lâu.

  Kết quả thẩm mỹ nâng ngực duy trì được từ 15 đến 20 năm

  Theo đánh giá của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ngực thì kết quả nâng ngực nội soi sẽ duy trì được trong khoảng từ 15 đến 20 năm. Hiệu quả còn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa mỗi người bởi độ thích ứng giữa cơ thể và túi độn. Ngoài ra còn một số yếu tố khác ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực duy trì được bao lâu:

  Tay nghề bác sĩ phẫu thuật: Những bác sĩ giỏi, có chuyên môn trong phẫu thuật ngực làm đẹp thì mới đảm bảo kết quả mang lại như mong đợi.

  Máy móc hỗ trợ: Ca phẫu thuật thành công và thời gian duy trì dáng ngực lâu dài phụ thuộc khá nhiều vào hệ thống máy móc hỗ trợ.

  Quy trình vô trùng: Sự chủ quan trong việc vô trùng dụng cụ phẫu thuật có thể gây nên nhiều biến chứng đáng tiếc. Vì vậy quy trình vô trùng là vấn đề thiết yếu cần được đảm bảo nếu muốn duy trì kết quả nâng ngực lâu dài.

  Chăm sóc hậu phẫu: Đây là một vấn đề quan trọng không kém trong việc duy trì kết quả nâng ngực nội soi.

  Như vậy, kết quả nâng ngực duy trì được bao lâu là phụ thuộc vào việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín.

  Viện thẩm mỹ Hà Nội mang đến kết quả nâng ngực lâu dài

  [​IMG]

  Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín đã phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, mang lại dáng ngực đẹp và mềm mại tự nhiên như ngực thật.

  Bên cạnh đó, để kết quả nâng ngực được duy trì dài lâu, Viện thẩm mỹ Hà Nội chỉ sử dụng các loại túi độn ngực có chất lượng tốt được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín thế giới và được FDA chứng nhận về độ an toàn. Đây là loại có khả năng bám dính cao không gây bao xơ, không làm dịch chuyển vị trí túi, giúp ngực mềm mại và tự nhiên hơn.

  Phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn không phải lo lắng về kết quả nâng ngực duy trì được bao lâu bởi ca phẫu thuật được thực hiện an toàn, theo quy trình hiện đại đã được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

  Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến phương pháp nâng ngực bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.
   

Share trang này