Thực phẩm biến đổi gen: lợi ích hay nguy cơ? | Thuc pham bien doi gen- loi ich hay nguy co

Thảo luận trong 'Du lịch cho người đồng tính' bắt đầu bởi wankada, 21/6/18.

  1. wankada Member

    Theo Trung tâm an toàn thực phẩm Mỹ, các loại hạt giống biến đổi gen đang được sử dụng để canh tác tới 90% sản lượng ngô, đậu nành và bông tại Mỹ.Những loại thực phẩm này đã tìm cách len lỏi vào các bữa ăn trong gia đình, từ bánh mì nướng buổi sáng, salad cho tới bánh quy mà bạn nhấm nháp vào buổi tối. Tuy nhiên, những người sử dụng thực phẩm hữu cơ thì tuyệt đối nói không với các thực phẩm biến đổi gien

    xem thêm: an cung ngưu hoàn trung quốc

    Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, các loại rau quả hữu cơ không được phép trồng bằng hạt giống biến đổi gen, các loại thịt dán nhãn thịt sạch không được giết mổ từ những động vật đã được nuôi bằng thực vật biến đổi gien, và các loại đồ ăn sẵn hữu cơ đều không có chứa nguyên liệu biến đổi gien.Tại sao cần biến đổi gen thực vật

    xem thêm: an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu

    Theo Viện Y học ứng dụng Việt Nam, người ta tạo ra các loại hạt giống biến đổi gen với nhiều mục đích. Đôi khi mục đích sử dụng các hạt giống này để tăng khả năng kháng lại sâu bệnh hoặc để cây trồng cứng cáp hơn. Người ta cũng biến đổi gen cho thực vật để sản phẩm thu được có màu sắc đẹp hơn, vòng đời lâu hơn hoặc để tạo ra những loại thực vật không hạt như dưa hấu và nho…Một số loại thực vật biến đổi gen cũng chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao hơn như protein, canxi và folat..
     
Similar Threads: Thực phẩm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người đồng tính 4 loại thực phẩm làm trắng răng tự nhiên 21/6/18
Du lịch cho người đồng tính Những lưu ý về an toàn thực phẩm trong mùa vải 20/6/18
Du lịch cho người đồng tính Thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư gan 14/6/18
Du lịch cho người đồng tính Thức ăn từ đậu nành giảm nguy cơ rạn xương hông 16/6/18
Du lịch cho người đồng tính Ảnh hưởng của chế biến nóng tới các thành phần dinh dưỡng của thức ăn 14/6/18

Share trang này