Tôi dành 7 năm để chờ đợi người yêu | Toi danh 7 nam de cho doi nguoi yeu

Thảo luận trong 'Nhóm diễn đàn' bắt đầu bởi nguyentrang67, 24/10/17.

 1. nguyentrang67 Member

  Ngày anh đưa tôi xem thiệp cưới, cứ ngỡ là chuẩn bị cho hôn lễ của chúng tôi, nào ngờ tên cô dâu là Lan, cô gái anh quen 7 tiếng trên máy bay.

  Tôi dành 7 năm để chờ đợi người yêu

  [​IMG]

  Tôi và Tân yêu nhau từ khi là sinh viên năm thứ hai đại học. Đều xuất thân từ những vùng quê nghèo khó, chính vì vậy tôi không quản nhọc nhằn ngày đêm đi gia sư và giúp việc để kiếm thêm thu nhập dành tiền cho anh mua sách vở.

  Dù vất vả, khó khăn nhưng vì tình yêu mãnh liệt dành cho anh, tôi nguyện trở thành “người vợ tào khang” giúp người yêu gây dựng tương lai. Tôi chấp nhận bỏ qua hết những việc làm đẹp và phẫu thuật ngực để dành tiền cho anh gửi về quê lo cho các em.

  Ra trường đi làm được hai năm, tôi và Tân quyết định tiến tới hôn nhân nhưng nào ngờ anh lại phải đi tu nghiệp nước ngoài theo sự sắp xếp của công ty. Vậy là chúng tôi lại phải bắt đầu quãng thời gian yêu xa 3 năm. Cũng chẳng sao cả, tôi chấp nhận chờ đợi Tân vì lời hứa ngày anh đi:

  Chờ anh về, anh sẽ lấy em lầm vợ.

  Anh may mắn khi có được người phụ nữ như em ở bên cạnh. Anh có được ngày hôm nay tất cả đều nhờ em.

  Anh yêu em.”

  Ba năm chờ đợi, tôi thay Tân lo toan, quán xuyến việc gia đình từ chăm mẹ anh bệnh tật đến lo cho các em ăn học đầy đủ. Việc của tôi chỉ là chờ đợi ngày anh cho tôi một danh phận. Trước khi về nước 1 tháng Tân đã gọi điện báo, anh hứa sẽ tặng tôi một món quà bất ngờ. Lòng khấp khởi mừng thầm, sau hôm đó tôi bắt đầu đi thẩm mỹ nữ và thẩm mỹ nâng ngực nội soi để tạo bất ngờ cho Tân, để thật xứng đáng khi sánh bước cùng anh.

  Cô dâu trong thiệp cưới là cô gái anh quen 7 tiếng

  [​IMG]

  Ngày Tân về tôi ra sớm một tiếng để đón, vì trong lòng đang rất mong nhớ bóng hình người đàn ông đó. Nhưng khi ra anh lại đi cùng một cô gái trông rất xinh xắn, lại sành điệu. Tôi sợ mình nhầm tưởng nên cứ đứng như chết trân tại đó, phải đến lúc hai người đến gần tôi mới dám chắc là anh. Thấy sắc mặt tôi tái nhợt, chắc Tân đoán được ý tứ nên giới thiệu cô gái đó là Lan, chỉ là người anh quen vì họ ngồi gần nhau trên máy bay. Vì chìm trong hạnh phúc sau 3 năm gặp lại nên tôi không hề để ý đến sự xuất hiện của cô gái ấy trong cuộc sống. Nhưng nào ngờ nó là ngọn nguồn cho mọi bi kịch sau này.

  Tôi thấy Tân đang bận rộn để ổn định công việc sau khi về nước nên lặng lẽ một mình chuẩn bị cho đám cưới vào cuối năm . Đó là khoảng thời gian mà chúng tôi đã nhiều lần thống nhất với nhau khi hai đứa còn ở hai phương trời. Tôi lo chu toàn hết cửa hàng chụp ảnh cưới, địa điểm tổ chức tiệc và kế hoạch đi tuần trăng mật ở đâu, chỉ cần khi nào anh rảnh chúng tôi sẽ bắt tay thực hiện.

  Nhưng rồi một ngày trời nắng nhẹ, anh gọi điện rủ tôi đi xem phim, đi ăn, đi uống cà phê ở những nơi mà thời sinh viên chúng tôi từng ao ước nhưng bao nhiêu năm qua đi vẫn chưa thể thực hiện được. Ngày hôm đó Tân đi cạnh tôi, ít nói đến lạ thường, rồi anh ngập ngừng đưa tôi tấm thiệp mời. Một tấm thiệp cưới màu tím rất giống với sở thích của tôi, nhưng nó cầu kỳ hơn vì được buộc dây nơ. Cứ nghĩ anh chu đáo nào ngờ mở thiệp ra tôi phát hiện tên chú rể là anh nhưng cô dâu lại không phải là tôi. Một người con gái tên Lan mà trong trí nhớ tôi không thể biết người con gái đó là ai. Tân lại ngập ngừng những lời nói:

  “Em còn nhớ cô gái anh quen trên máy bay, cô ấy có thai rồi, anh không thể nào làm khác được.

  Đời này anh nợ em một ân nghĩa, nợ em một lời hứa không thể bên em trọn đời.

  Nhưng anh tin người con gái như em sẽ sớm tìm được một người đàn ông tốt hơn anh.”

  Sau khi Tân dời đi, tôi như hóa đá tại quán cà phê. Không biết từ lúc nào anh bắt đầu lừa dối tôi, và rồi lại kết hôn vội vã với người con gái đó. 7 năm thanh xuân tôi chỉ chờ đợi một mình Tân, nào ngờ anh lại cưới cô gái quen 7 tiếng trên máy bay.

  >> Xem thêm: Thẩm mỹ nâng ngực nội soi giá bao nhiêu
   

Share trang này