Trình duyệt safari mới của apple nâng cao tính bảo mật thông tin | Trinh duyet safari moi cua apple nang cao tinh bao mat thong tin

Thảo luận trong 'Du lịch cho người đồng tính' bắt đầu bởi wankada, 6/6/18.

 1. wankada Member

  Với các tính năng mới, trình duyệt Safari được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển (WWDC) 2018 của Apple sẽ giúp ngăn chặn một số hãng công nghệ khác như Facebook hay Google khai thác dữ liệu thông tin truy cập của người dùng khi chưa được phép.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quốc


  Theo Phó giám đốc phát triển phần mềm của Apples Craig Federighi, với trình duyệt Safari mới, nếu bất kỳ ứng dụng nào muốn khai thác thông tin từ người dùng thông qua việc ấn các nút "like" hoặc "share", sẽ có một thông báo tới người dùng để họ quyết định có nên giữ bí mật thông tin của mình hay không.


  xem thêm: giá bán an cung ngưu hoàng


  Như vậy, các tính năng mới được cho là sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới Facebook và các hoạt động liên quan tới dữ liệu của trang mạng xã hội hàng đầu thế giới này. Vấn đề bảo mật thông tin đang là chủ đề rất được quan tâm trên mọi diễn đàn công nghệ kể từ sau vụ bê bối khai thác trái phép thông tin người dùng Facebook của công ty tư vấn chính trị Cambridge Analytica (Anh).
   
Similar Threads: Trình duyệt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người đồng tính Khách sạn nha trang gần biển và chương trình khuyến mãi sốc - thiên thanh cerulean ** 12/7/14
Du lịch cho người đồng tính Hủy bỏ 13 văn bản phê duyệt thành lập trường đại học 11/6/18

Share trang này