Tư vấn công thức sản xuất cồn khô & cồn thạch | Tu van cong thuc san xuat con kho & con thach

Thảo luận trong 'Quảng cáo khách sạn' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   
 2. lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 3. lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 4. lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 5. lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 6. lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. lehung61 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 8. lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 9. lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 10. lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 11. lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 13. lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
   
Similar Threads: vấn công
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng cáo khách sạn Vận dụng của quạt hút ly tâm công nghiệp 12/5/18
Quảng cáo khách sạn Tìm cộng tác viên vận chuyển hàng hóa 22/4/17
Quảng cáo khách sạn Đôi điều để ý khi chọn mướn văn phòng ảo làm công ty 30/1/15
Quảng cáo khách sạn Chứng khoán – không hề rủi ro như ta vẫn lầm tưởng! 15/5/18
Quảng cáo khách sạn Tổng kết vẻ vang - năm mới vinh quang 8/2/18

Share trang này