Tư vấn lĩnh vực seo từ khóa marketing online chuyên nghiệp ở quận 10 | Tu van linh vuc seo tu khoa marketing online chuyen nghiep o quan 10

Thảo luận trong 'Sản phẩm du lịch' bắt đầu bởi dondepnhavn, 28/10/17.

 1. dondepnhavn New Member

  Đây chính là bí quyết giúp bạn SEO hiệu quả và có được thứ hạng cao trên Google.
  Vì thế bạn cần phải có sự đầu tư cho việc xây dựng tiêu đề bài viết, hãy đặt mình ở vị trí là người tìm kiếm thông tin liên quan đến bài viết để có thể biết được các độc giả đang muốn gì và chọn tiêu đề phù hợp nhất để trả lời cho những gì họ đang muốn tìm kiếm, cho thêm vào đó là một và tag từ khóa liên quan đến bài viết là ổn.
  [​IMG]
  Google giống như là người đại diện cho độc giả vì thế nó sẽ giống như độc giả của bạn sẽ đọc tiêu đề đầu tiên sau đó là nội dung chi tiết để đánh giá chất lượng của bài viết.
  Thường H1 dùng cho các tiêu đề của bài viết và chứa từ khóa chính nên nó sẽ được đọc đầu tiên. Để có một cấu trúc nội dung theo thẻ Heading phù hợp cho việc SEO hiệu quả thì hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có một vài từ khóa chính và từ khóa phụ được lồng ghép vào những H2, H3, H4 để google thấy được bài viết của bạn phù hợp với mục tiêu của người tìm kiếm.
  Thẻ Heading là một trong những yếu tố quan trọng giúp tối ưu hóa onpage trong website. Có các loại thẻ gồm H1, H2 – H5 hoặc có thể nhiều hơn và tầm quan trọng của mỗi thẻ H sẽ giảm dần từ H1 đến H2, H3.
  Đối với độc giả, bạn sử dụng các đoạn, các dấu chấm câu để cấu trúc nội dung giúp người đọc dễ theo dõi, nhưng với trình thu thập thông tin thì thẻ Heading chính nội dung Google đọc để biết bài blog của bạn viết về cái gì và nội dung nó như thế nào.
  Khi làm SEO. team chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ seo website bạn không chỉ để tâm đến độc giả mà trình thu thập thu tin của Google cũng rất cần để bạn quan tâm.
   

Share trang này