Văn hóa singapore có gì đặc biệt | Van hoa singapore co gi dac biet

Thảo luận trong 'Thần kỳ Châu Á' bắt đầu bởi intertour2007, 10/1/18.

 1. intertour2007 Member

  Singapore là một đất nước với sự đa dạng về văn hóa, tôn giáo...tạo nên những nét đặc trưng riêng biệt thu hút khách du lịch ghé thăm. Không phải ngẫu nhiên mà một đất nước nhỏ bé như Singapore lại nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách du lịch quốc tế đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đất nước này có gì đặc biệt thông qua bài viết này bạn nhé!

  Văn hóa Singapore và những điều đặc biệt

  Không ít khách du lịch đi tour Singapore không khỏi ngạc nhiên khi tại Singapore lại có nhiều khu phố nhỏ với những đặc điểm riêng biệt.

  + Bạn có biết tại Singapore hơn 70% dân số có tổ tiên là người Trung Hoa, số còn lại là những người Ấn Độ, Malaysia…

  + Singapore là đất nước có nhiều luật lệ nhất trên thế giới. Với những việc như: nhai keo cao su, hút thuốc, xả rác trên đường phố… bạn có thể bị phạt rất nhiều tiền thậm chí phải lao động công ích trong 10 ngày liên tiếp.

  + Những món ăn Singapore có sự đa dạng và độc đáo, những món ăn ngon là sự hòa quyện giữa nền văn hóa ẩm thực của Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, các nước phương Tây…

  + Singapore là đất nước có nhịp độ sống hối hả nhất trên thế giới điều này thể hiện ở tốc độ xử lý công việc hằng ngày của người dân nơi đây.

  + Singapore là một quốc gia đa tôn giáo, chính vì vậy bạn sẽ bắt gặp nhưng hình thức sinh hoạt khác nhau ở những vùng đất khác nhau tại đảo quốc sư tử. Thế nhưng, chính điều này khiến cho không ít khách du lịch băn khoăn, lo lắng. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những sự độc đáo của các tôn giáo nhưng thêm vào đó bạn cũng cần phải hết sức chú ý cách cư xử của mình.
   

Share trang này