Vé máy bay đi kuala lumpur giá khuyến mãi | Ve may bay di kuala lumpur gia khuyen mai

Thảo luận trong 'Du lịch cho người khuyết tật' bắt đầu bởi xichdu2014, 3/9/14.

 1. xichdu2014 Member

  Với tấm vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ cùng Malaysia Airlines tận hưởng kỳ nghỉ đặc biệt cùng người thân đến những địa danh nổi danh nhất Kuala Lumpur.

  Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ cung cấp bởi hãng hàng không Malaysia Airlines ủy quyền V&V Booking phân phối. Kuala Lumpur là đô thị du lịch lừng danh của Malaysia, hàng năm đón hàng triệu lượt khách đến nơi đây. Từ Kuala Lumpur du khách có thể đi Malacca nơi có nhà thờ thánh Paul, Quảng trường Hà Lan, Đền cổ Cheng Hoon, hay tham gia chương trình Canival, xem phim 4D. Thăm quan Động Ba Tư và du lịch khám phá cao nguyên Genting.

  [​IMG]

  Trở về Kuala Lumpur du khách có thể mua vé hop on hop off khá dễ dàng với giá 45 RM cho loại vé 24h để khám phá Kuala Lumpur theo cách của riêng của bạn. Bạn cũng có thể mua loại 48 giờ nếu bạn muốn. Xe chạy đến 22 điểm với khoảng 40 công trình nổi tiếng ở Kuala Lumpur. Bạn có thể dừng chân ở bất cứ điểm nào bạn muốn mà không cần phải đi hết ắt các điểm. Xe bắt đầu từ 8h30 sáng và chấm dứt 8h30 tối hàng ngày và liên tiếp 365ngày trong năm. Quá xăm phải không? Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để cùng V&V Boọking đặt Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ từ hiện.
   
Similar Threads: máy kuala
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người khuyết tật Máy rửa mặt có thực sự "thần thánh" như quảng cáo? 21/5/18
Du lịch cho người khuyết tật Người khuyết tật đi máy bay 1/1/14

Share trang này