Vì sao nên học trường vinschool? hệ thống giáo dục và đào tạo bậc nhất việt nam | Vi sao nen hoc truong vinschool he thong giao duc va dao tao bac nhat viet nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo khách sạn' bắt đầu bởi khanhtpk53, 6/1/18.

 1. khanhtpk53 New Member

  Nguyên Nhân nên lựa chọn VINSCHOOL
  Vingroup với khát vọng vì 1 cuộc sống tốt lành hơn cho người việt nam, Tập đoàn BĐS Vingroup đã thành lập Vinschool vào thang 4 năm 2013, khối hệ thống giáo dục đào tạo Vinschool được xây dựng với mong ước cải thiện hoàn toàn mới giáo dục nước nhà toàn diện cho lớp trẻ: Một ngôi trường VN mang chất lượng cao giáo dục quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của các thế hệ học sinh Việt Nam.

  Vinschool ghi dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục VN với hình ảnh 1 mạng lưới hệ thống đầu tiên trong thí điểm hình thức giáo dục toàn thể, với chương trình giáo dục và đào tạo “5 trong 1” trang bị cho học trò những năng lực tổng thể về văn hóa, ngoại ngữ, thẩm mỹ, thể chất và kỹ năng sống . những học sinh Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với sự năng động, thoải mái tự tin, ham hiểu biết.  tìm hiểu thêm dự án vinhomes aquavillas thanh hóa: http://duanvinhomesthanhhoa.vn/


  Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động song thành tích học tập của học sinh tại Vinschool đã gặt hái được không ít thành quả, các giải nhất, Nhì, Ba tại những cuộc thi cử giỏi nhiều cấp . đặc biệt là tiếng anh, các em học tại đây luôn luôn được trau dồi & thực hiện những kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết trong những cuộc đua trong nước & quốc tế . Về nghệ thuật và thẩm mỹ - thể chất, Vinschol là ngôi trường đầu tiên đưa bộ môn hợp xướng & Vovinam vào chương trình phổ cập ngay trong giờ chính khóa . nhất là, ngay từ lớp 1, học sinh của Vinschool cũng được luyện tập thật nhiều kiến thức & phẩm chất quan trọng cho cuộc sống thường ngày sau này như sự chủ động, tính cương trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu & biết làm việc nhóm để thành công.

  với những nỗ lực không mệt mỏi và các thành tựu khởi điểm đầy tuyệt vời, tiếp tục 2 năm 2015 và 2016, mạng lưới hệ thống giáo dục đào tạo Vinschool đã vinh hạnh nhận bằng khen của bộ giáo dục về thành tựu xuất sắc trong những việc triển khai mô hình đổi mới giáo dục và đào tạo tổng thể .

  Vinschool là 1 trong những 3 ngôi trường đặc trưng được sở giáo dục đào tạo xác nhận là trường điển hình áp dụng công nghệ thông tin vào giáo dục . Vinschool cũng là tổ chức giáo dục và đào tạo đầu tiên của nước nhà thí điểm chương trình lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới các học trò, giáo viên & bố mẹ trên toàn hệ thống mạng lưới.

  Các nguyên do nên lựa chọn VINSCHOOL

  Vinschool là công ty khởi đầu xây dựng & triển khai chiến thắng chương trình giáo dục và đào tạo toàn diện 5 trong 1, phù hợp với khuynh hướng nâng tầm phát triển của giáo dục và đào tạo quốc tế. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục và đào tạo toàn diện và tổng thể về văn hóa - ngoại ngữ - sức khỏe - nghệ thuật - kiến thức sống ngay trong giờ chính khóa.
  Vinschool là hệ thống giáo dục đào tạo liên thông, có tính khối hệ thống cao từ bậc lớp mầm non lên đến Trung học phổ thông, và sắp tới là cả bậc đại học. Nhờ vào đó học sinh Vinschool được thiết kế một lịch trình giáo dục đào tạo dài hạn, có đặc thù thừa kế, kể từ khi còn là trẻ mầm non cho đến lúc tốt nghiệp ĐH để trở thành những công dân tinh tuý trong cộng đồng xã hội.
  Chương trình giáo dục tối ưu có phân luồng rõ ràng phù hợp với nhu cầu & định hướng không giống nhau của bố mẹ và học sinh. đặc biệt tại Vinschool có sự hòa hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc và tinh hoa giáo dục quốc tế.
  Nhà trường chú trọng tạo dựng kĩ năng thế kỷ 21 cho học sinh để hòa toàn có khả năng thích nghi đc với những thay đổi và giành được thắng lợi lâu dài trong tương lai. học trò đc trang bị kỹ năng tự học, chủ động, tự tin & nhất là yêu thích việc đến trường.
  lực lượng giáo viên giỏi - nhiệt huyết - liên tiếp được huấn luyện và đào tạo theo chuẩn thế giới.
  Môi trường học tập kiểu mẫu - an toàn - kỷ luật, cùng cơ sở vật chất vượt trội.
   
 2. Quỳnh BG Member

  [​IMG] [​IMG]ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]

  Tags:Đồng phục sinh viên
   
 3. dunglinh Member


Share trang này