Vietmytravel công ty du lịch hàng đầu | Vietmytravel cong ty du lich hang dau

Thảo luận trong 'Sản phẩm du lịch' bắt đầu bởi tuấnthuận, 8/1/18.

 1. tuấnthuận New Member

  Vietmytravel

  Vietmytravel tọa lạc tại số 85/31 Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn VietMyGroup. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển thị trường và chất lượng dịch vụ trong các năm qua. Vietmytravel là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và các loại hình dịch vụ liên quan đến du lịch như các chương trình du lịch trong và ngoài nước, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort, bất động sản nghỉ dưỡng và sự kiện. Vietmytravel với hơn 100 nhân sự và 500 cộng tác viên tại 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh.mMỗi năm phục vụ hơn 4000 lượt khách đến các nước Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore…và các nước châu Âu phát triển. Đặc biệt Vietmytravel có thế mạnh về các chương trình du lịch Châu Mỹ, chuyên tour du lịch Mỹ với các dịch vụ chất lượng nhất.

  Hãy đến với Vietmytravel - Top công ty du lịch hàng đầu - nơi mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn sáng tạo, độc đáo, đa dạng. Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng những yêu cầu của quý khách về các sản phẩm tour chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh với phương châm “ Nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi”. Vietmytravel sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy, bảo đảm chất lượng trên từng chuyến hành trình du lịch của quý khách. Đến với chúng tôi, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia cùng bạn.

  Các đối tác của Vietmytravel: VUS, VIETMYGROUP, Techcombank, Vietcombank, Tập Đoàn Dương Minh (DUONGMINHGROUP), Bitex, Bắc Á Bank, Vision, Hải Long, Tempearl, Nguyễn Kim, Sacombank, Tập Đoàn Thế Giới Di Động,…..
   
  Last edited: 8/1/18
Similar Threads: Vietmytravel công
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sản phẩm du lịch Vietmytravel du lịch việt mỹ 13/1/18
Sản phẩm du lịch Sữa dê và công dụng Hôm qua lúc 20:38
Sản phẩm du lịch Visa đi dubai - visa công tác nhanh , gấp 2-3 ngày Thứ bảy lúc 11:37
Sản phẩm du lịch Dâu tây và công dụng làm đẹp 8/3/18
Sản phẩm du lịch Công dụng của tỏi 7/3/18

Share trang này