Xin giới thiệu đến cả nhà tour city tham quan vòng quanh nha trang | Xin gioi thieu den ca nha tour city tham quan vong quanh nha trang

Thảo luận trong 'Sản phẩm Tours' bắt đầu bởi Explorenhatrang, 18/12/17.

 1. Explorenhatrang New Member

  Tour vi vu vòng quanh Nha Trang là một trong những tour phổ thông mà du khách lựa chọn khi tới Nha Trang. Qua tour này quý khách sẽ cảm nhận được tổng quan về thành phố Nha Trang – thành phố du lịch nhộn nhịp với nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Tham quan những thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng nhất mà bất cứ du khách nào tới Nha Trang cũng phải ghé qua.

  Các điểm tham quan trong chương trình tour:

  • Tháp Bà Ponagar.
  • Chùa Long Sơn.
  • Nhà thờ núi.
  • Thư giãn tại khu du lịch tắm bùn khoáng nóng Tháp Bà hoặc I Resort.
  - 8h30: Đón quý khách tại khách sạn.

  - 9h00: Tham quan chùa Long Sơn: Quý khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24m ngự trên đỉnh đồi. Thưởng thức cơm chay tại chùa.
  - 10h00: Tham quan nhà thờ núi: Nhà thờ núi còn gọi là nhà thờ Chánh Tòa Kitô Vua đây là nhà thờ công giáo, được nhiều du khách từ trong nước và ngoài nước đến tham quan và chụp hình, vì đây là một công trình văn hóa lịch sử tại Nha Trang, nhà thờ được xây dựng từ thời Pháp thuộc nên kiến trúc mang đậm phong cách Pháp rất đẹp.

  - 10h40: Tham quan tháp Bà Ponagar: Tháp Bà Ponaga được xây dựng từ cuối thế kỷ thứ 8 đến 13, tháp là biểu tượng và là niềm tự hào của dân tộc Chăm. Từ lâu, Tháp Bà Ponagar đã là một điểm đến quen thuộc không thể bỏ qua đối với những ai đã từng đến xứ Trầm Hương xinh đẹp.

  - 11h30: Dùng cơm trưa tại nhà hàng.

  - 12h30: Trải nghiệm dịch vụ tắm bùn Tháp Bà Nha Trang và thư giãn với dịch vụ ‘‘Ôn tuyền thủy liệu pháp’’ ngâm nước khoáng nóng, tắm bùn khoáng (phí tự túc) để phục hồi sức khỏe.

  - 15h00: Xe đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

  EXPLORE NHA TRANG

  Công ty TNHH du lịch phượt mô tô

  Địa chỉ: 4 Lương Nhữ Học, Nha Trang, Khánh Hòa

  Phone: 0938930799

  Mail: explorenhatrang@gmail.com
   

Share trang này