Xin visa tại đại sứ quán ở việt nam | Xin visa tai dai su quan o viet nam

Thảo luận trong 'Du lịch Tiết kiệm' bắt đầu bởi wphoabinh, 11/4/18.

  1. wphoabinh New Member

    Có 2 hình thức làm thủ tục để xin Visa như sau:
    1. Làm Visa trực tiếp
    Địa chỉ nhận nộp hồ sơ xin visa của các bạn tại Đại Sứ Quán tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

    Hồ sơ cần chuẩn bị gồm có:

    • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng trở lên
    • Sổ hộ khẩu photo công chứng
    • CMT Photo công chưng
    • Ảnh đúng quy chuẩn 3.6 x 4.5 cm phông trắng
    Nếu bạn có các giấy tờ liên quan khác để chuẩn bị đi du lịch hay làm việc thì nên mang theo vì bên cơ quan có thể yêu câu thêm khi cần thiết. Một số giấy tờ như (Vé máy bay, phòng khách sạn đã đặt vé…). Bạn càng nhiều giấy tờ thì khả năng làm được visa càng cao.

    Khi nộp Visa tại đại sứ quán các bạn làm theo hướng dẫn của nhân viên yêu cầu sau đó xếp hàng chờ đợi nộp visa nếu được duyệt các bạn sẽ nhận được phiếu lịch hẹn đến lấy visa.

    Để nộp lệ phí làm visa tại Đại Sứ Quán các bạn cần chuẩn bị tiền Đô La để nộp chi phí là 60$ nếu không mang theo các bạn có thể nộp tiền Việt Nam nhưng khi đó sẽ bị mất thêm 100k phí chuyển đổi từ tiền Việt sang tiền Đô.

    2. Sử dụng dịch vụ Visa của tư vấn Hòa Bình.
    Các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị y hệt như trên nếu có trẻ nhỏ sang Trung Quốc du lịch cùng các bạn cần chuẩn bị thêm giấy khai sinh và sổ hộ khẩu và gửi về cho chúng tôi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến văn phòng Tư vấn Hòa Bình.

    Thời gian có được visa khi khách hàng sử dụng Dịch vụ làm Visa Trung Quốc sẽ là 4 ngày làm việc kể từ ngày nhận được giấy tờ từ khách hàng.

    Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về Thủ tục xin visa nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

    Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

    Điện thoại: 0904 677 628

    Email: info@workpermit.vn

    Nguồn: workpermit.vn
     

Share trang này