Xin visa thăm thân tại cục quản lý xuất nhập cảnh | Xin visa tham than tai cuc quan ly xuat nhap canh

Thảo luận trong 'Du lịch Tiết kiệm' bắt đầu bởi wphoabinh, 19/4/18.

  1. wphoabinh New Member

    Hồ sơ và thông tin cần chuẩn bị để xin visa thăm thân ký hiệu TT tại Cục quản lý xuất nhập cảnh
    Vợ hoặc chồng người Việt Nam cần chuẩn bị các giấy tờ và thông tin sau. để xin visa thăm thân ký hiệu TT tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

    1.Mẫu NA3 – Công văn mời, bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam

    2.Hộ chiếu của vợ hoặc chồng.

    3.Chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng người Việt Nam.

    4.Hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.

    5.Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

    Các thông tin về visa như:

    1.Nơi nhận thị thực

    2.Loại visa

    3.Ngày nhập cảnh:

    Địa điểm làm thủ tục- nhận hồ sơ
    Doanh nghiệp nộp hồ sơ và làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc. Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.

    Thời gian làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh
    Theo quy định là 02-03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ.

    Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về xin visa thăm thân tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới xin visa thăm thân tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp cho Chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

    Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về xin visa thăm thân tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Quý khách vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình
    Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
    Điện thoại: 0904 677 628
    Email: info@workpermit.vn
    Nguồn: workpermit.vn
     

Share trang này