Ý thức khách du lịch khi đến cù lao chàm | Y thuc khach du lich khi den cu lao cham

Thảo luận trong 'Miền Trung' bắt đầu bởi diener, 15/11/17.

 1. diener New Member

  Xin chào mọi người ! Đến Đà Nẵng – Quảng Nam người ta không thể không nói đến du lịch Cù Lao Chàm , nhất là ai ai cũng hào hứng với dịch vụ lặn ngắm san hô dưới biển, hay còn gọi với cái tên đầy hấp dẩn « Tour du lịch đi bộ dưới biển »

  Đọc thêm : Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày tại Đà Nẵng

  Bài viết ngày hôm nay không dừng ở việc giới thiệu Quốc Đảo Cù Lao Chàm đẹp , và đến đó du lịch như thế nào mà mình muốn chia sẽ đôi điều đến những ai từng đi đã đi và sẽ đi trong thời gian tới đến Cù Lao Chàm.

  Thật sự cảnh đẹp của Cù Lao Chàm đẹp hay không là do chính ý thức của bạn , nhiều du khách đến và sử dụng dịch vụ lặn ngắm san hô thì với tính hiếu kì cũng như thói quen thì đã bẽ mang về đất liền như 1 món quà , hay vô tình dẫm lên đó … Theo thời gian thì quần thể San Hô dần ngày càng mất đi vốn tự nhiên vốn có. Và quá trình hồi phục , tái tạo của rạng san hô là cực kì châm.

  Ai đã đi xin hay giữ gìn vào ý thức bảo tồn cảnh đẹp nơi đây, mình một con người không là con cháu của Quảng Nam Đà Nẵng. Nhưng mình thấy cực kì xót cho rạn san hô Cù Lao Chàm.

  Mình mong ai đọc được bài viết này cảm nhận cũng như hiểu được giá trị và vẻ đẹp mà quần thể san hô Cù Lao Chàm mang lại. Hãy chung tay bảo tồn quần thể san hô này.

  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình !

  Đọc thêm : Kinh nghiệm đi tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày
   

Share trang này