5 tuyệt chiêu thiết kế phòng làm việc có không gian nhỏ | 5 tuyet chieu thiet ke phong lam viec co khong gian nho

Thảo luận trong 'Box Hà nội' bắt đầu bởi denamokiep2846, 12/8/17.

 1. denamokiep2846 New Member

  5 tuyệt chiêu thiết kế phòng làm việc có không gian hẹp

  chưa hẳn C.ty nào thì cũng có đủ mặt bằng tạo ra một không gian làm việc rộng thoải mái, dễ chịu. Nhưng chưa phải vì thế mà khoảng không gian làm việc nhỏ không thể tạo nên một khoảng không gian làm việc hợp lí. sau đây thietkevanphongpro xin gợi ý với Anh chị 5 tuyệt chiêu thiết kế văn phòng làm việc nhỏ, bạn cũng có thể bỏ túi và vận dụng ngay bây giờ.

  Tuyệt chiêu 1

  bạn có thể sử dụng những màu sơn trung tính để sơn tường điều ấy sẽ khởi tạo cảm giác không gian rộng ra. Không những thế, bạn cũng có thể phối hợp màu sắc của sơn tường với màu của nội thất giúp đỡ bạn không xẩy ra rối mắt. Và để tạo cảm hứng làm việc cũng tương tự giúp khoảng không gian làm việc của bạn thêm sinh động bạn hãy treo một số trong những bức tranh mà bạn thích thú lên tường.

  Tuyệt chiêu 2
  [​IMG]
  Đồ nội thất phải hợp với diện tích căn phòng, điều đó không chỉ giúp tiết kiệm ngân sách khoảng không gian làm việc mà còn giúp phòng làm việc của bạn chuyên nghiệp hóa hơn. Nếu nội thất không tạo nên một thể thống nhất cũng giống như sắp xếp không hợp lí sẽ làm cho khu vực của bạn thêm lộn xộn. Để đc support kỹ hơn về vấn đề này bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những mẫu thiết kế phòng làm việc

  Tuyệt chiêu 3

  bạn có thể mua một chiếc bàn làm việc mà được phối hợp nhiều tác dụng như ngăn kéo, tủ đựng,… điều ấy sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian làm việc và bố trí các đồ dùng thông minh nhất. Không những thế, những kiểu bàn hợp lý như bàn góc sẽ là giải pháp tối ưu cho khoảng không gian làm việc nhỏ

  Tuyệt chiêu 4

  Tối ưu toàn bộ khoảng không gian làm việc, chỗ trống nào cũng rất có thể sử dụng đc. Nhưng điều này không Có nghĩa là gây gian nan trong các việc bạn đi lại hay tiếp xúc với phòng ban khác, tối ưu nhưng cần được hợp lý.

  Tuyệt chiêu 5

  Bạn nên sử dụng ánh sáng tự nhiên trải qua các cửa sổ hoặc ánh sáng đc sắp xếp trên trần, điều đó sẽ hỗ trợ không gian làm việc của bạn thoáng hơn. Bên cạnh đó, nếu có thể lắp thắt chặt và cố định một nguồn sáng thì việc chọn lựa khối hệ thống đèn trang trí tại trần nhà là hợp lý.

  cùng với bản lĩnh trí tuệ sáng tạo của con người, việc thiết kế ra các mẫu nội thất phòng làm việc để phù hợp với mọi khoảng không gian làm việc luôn là vô tận. mong muốn với 5 tuyệt chiêu này bạn các bạn sẽ hoàn toàn có thể thiết kế ra một phòng làm việc thông minh trong khoảng không gian giới hạn về diện tích.
   

Share trang này