Chia sẻ kinh nghiệm mua sắm tại singapore | Chia se kinh nghiem mua sam tai singapore

Thảo luận trong 'Du lịch Tiết kiệm' bắt đầu bởi thinhnguyen, 7/3/18.

 1. thinhnguyen Member

  Chắc hẳn khu tham quan trò chơi Universal Studios Singapore đã không còn gì là xa lạ với các tín đồ đam mê du lịch nhất là những người yêu thích du lịch Singapore, nhưng em vẫn muốn làm 1 bài nói sơ về nó trong tầm hiểu biết của em để các bạn mới đi lần đầu hoặc chưa đi bao giờ có thể hình dung ra được nó như thế nào. Ngoài khu Universal Sudios Singapore thì trên đảo Sentosa còn mấy khu khác nữa em sẽ nói sơ qua luôn.

  Em cũng mới đi lần đầu thôi, cảm giác bây giờ vẫn còn khá hưng phấn, các bạn hay anh chị nào có kinh nghiệm nhiều thì cũng mong đóng góp thêm để e chỉnh sửa từ từ cho bài viết được hoàn thiện hơn.


  Lưu ý là trải nghiệm xếp hàng chờ mua vé ở đây thật "khó quên", nên các bạn nào có dự định đi du lịch Singapore nên mua vé trước tại Vn, giá rẻ hơn mà còn lại đỡ mất công xếp hàng dàiiii
  http://ketnoisingapore.com/gia-ve-tham-quan-singapore-tai-cac-dia-diem-noi-tieng

  Điều đầu tiên ta thấy khi bước vào trong Uss là đại lộ danh vọng Hollywood, nơi gắn liền với tên tuổi của các ngôi sao màn ảnh nổi tiếng, ngoài các nhân vật trong phim được phóng đại lên và tái hiện lại trong Uss thì còn những buổi diễn live cực kì chuyên nghiệp.


  - Đi tiếp tục sẽ là nơi dành cho những ai đam mê về khoa học viễn tưởng Sci-fi City.
  [​IMG]

  - Em khoái khu này nhất vì được trải nghiệm điều khiển transformer nhưng xếp hàng đợi thì eo ơi dã man lắm, do đi vào thứ 7 nên phái hơn 30p xếp hàng mới vào chơi được. Nhưng đáng đồng tiền và công sức lắm )

  - Ngoài ra còn trò Roller Coaster khá là hoành tráng, Trò này có 2 cổng vào 2 line đỏ và xanh dương. Line đỏ HUMAN thì tốc độ nhanh nhưng ít ngoằn nghoèo, line xanh CYCLON thì chậm hơn nhưng nhiều khúc quẹo hơn và mạnh hơn (vì cho cyclon mà đâu phải cho người ). Theo mình thấy thì trò này nhiều người sợ chơi hơn nên xếp hàng vắng hơn các trò khác, bạn nào yếu tim đừng nên cố gắng..

  [​IMG]
  * Sau khi dưỡng sức thì tiếp tục ghé qua bên khu Ancient Egypt bước vào thế giời ai cập cổ đại đầy bí ẩn và không kém phần đáng sợ.

  [​IMG]

  Thật sự là Uss rất rộng, mà gia đình em chỉ co thời gian đi 2 tiếng nên không thể review hết được, các bạn nào có thêm thì bổ sung dùm em nha :D
   
 2. Thuydu168 Member


Share trang này