Cùng trải nghiệm tour ẩm thực hanoi street food tour | Cung trai nghiem tour am thuc hanoi street food tour

Thảo luận trong 'English' bắt đầu bởi duyducivan, 14/4/15.

 1. duyducivan New Member

  Với tư cách là hướng dẫn viên phố cổ, một công việc liên quan đến giao tiếp tiếng anh. Giờ tôi tự hào có thể giới thiệu cho các bạn tham gia cùng tôi, cùng tôi đồng hành trong chuyến du lịch ẩm thực phố cổ mang tên hanoi street food tour. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với người nước ngoài, cùng họ bàn luận, tán gấu về mọi thứ trong cuộc sống cũng như trao đổi văn hóa, kiến thức, ngôn ngữ cho nhau.
  [​IMG]

  Như các bạn đã biết, ở Hà Nội hiện nay, các trung tâm học tiếng anh mọc lên như nấm, với chất lượng đào tạo từ rất nhiều cấp độ. Từ trung tâm kém chất lượng được dạy bởi những kẻ hám tiền hay tới các trung tâm cao cấp có giảng viên là người nước ngoài thì học phí không hề nhỏ, đây là một điều cản trở lớn đối với các học sinh, sinh viên nghèo mà có nhu cầu học tiếng anh. Năm bắt được nhu cầu học tiếng anh giao tiếp lớn này, tôi mong muốn thông qua dịch vụ của tôi, hy vọng phần nào giúp được các bạn cải thiện vấn đề giao tiếp tiếng Anh.

  Giờ tôi có thể giới thiệu cho các bạn sơ qua về lịch trình của dịch vụ tôi.
  Với tour chuyên về ẩm thực phố cổ kéo dài 3 tiếng, đối tượng khách du lịch là người nước ngoài. Đây như là một lời chào tuyệt vời với thủ đô cổ kính của chúng ta. Hướng dẫn viên sẽ đưa họ đi tham quan các điểm đến nổi tiếng ở Phố cổ với địa điểm di tích lịch sử như chùa chiền từ thời xưa hay ngôi nhà cổ 87 Mã Mây với kiến trúc tiêu biểu của phố cổ thời xưa hay thăm chợ lớn nhất Hà Nội là chợ Đồng Xuân. Ngoài ra, các bạn có thể đồng hành cùng tôi trong chuyến đi hanoi city tour
  [​IMG]
  Trên đường đi, hướng dẫn viên sẽ đưa họ dừng chân tại các quán ăn đặc trưng và có tiếng ở phố cổ để họ có cơ hội thưởng thức các món truyền thông của Việt Nam như Phở gà Bát Đàn, Bún chả Đào Duy Từ, Bún Bò Nam Bộ ở Hàng Điếu, Phở cuốn ở Hàng Gà. Họ sẽ được trực tiếp xem cách chế biến của các chủ quán, người vốn có tay nghề và kinh nghiệm cao trong nấu ăn. Sau khi trải qua gần hết một vòng phố cổ, điềm dừng chân tiếp theo sẽ là ngã tư Tạ Hiện, nơi nổi tiếng dành cho người dân Hà Thành cũng như khách du lịch nước ngoài ngồi tụ tập, họ uống bia hơi nổi tiếng Tạ Hiện theo một cách rất Việt Nam, khi chỉ có một chiếc ghế nhựa nhỏ xíu, và cùng nhâm nhi, cùng chúc bia trong khi ngắm phố phường, ngắm cuộc sống thường ngày của người dân Hà Nội. Điểm dừng chân cho đồ uống tiếp theo là thưởng thúc một loại cà phê đặc biệt tại phố cổ. Đó là Café Trứng với thương hiệu lâu năm – Café Giảng.

  Cuối cùng, bờ hồ Hoàn Kiếm là điểm dừng chân cuối cùng trước khi nói lời chia tay tạm biệt khách du lịch. Trước khi kết thúc tour, hướng dẫn viên sẽ kể một câu truyện huyền thoại liên quan đến sự tích Hồ Gươm, như là một lời giới thiệu đến lịch sự và quá khứ hào hùng của dân tộc Việt Nam.
  Nào, còn chờ đợi gì nữa, hãy theo dõi facebook và website của tôi để là bạn đồng hành của tôi trong chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn này.
   

Share trang này