Đạo diễn nguyễn quang dũng tìm diễn viên cho 50 first dates phiên bản việt | Dao dien nguyen quang dung tim dien vien cho 50 first dates phien ban viet

Thảo luận trong 'Du lịch cho người khuyết tật' bắt đầu bởi wankada, 22/5/18.

 1. wankada Member

  Nguyễn Quang Dũng cho biết:"Vốn dĩ tôi không muốn mình làm quá nhiều phim remake. Nhưng có vài dự án phim làm tôi thấy thú vị, và đặc biệt quan tâm như 50 First Dates - dự án đầu tiên kết hợp giữa nhà sản xuất phim Việt và hãng phim lớn của Hollywood như Sony Pictures,cùng một kịch bản quá thú vị và những nhân vật đầy cảm hứng đã làm lung lay tôi"


  xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quốc


  Một trong những thắc mắc lớn nhất của khán giả là Dũng khùng có mời các diễn viên của Tháng Năm Rực Rỡ, bộ phim mà anh đã remake được đánh giá là thành công từ phiên bản gốc của Hàn Quốc, trở lại trong dự án này không. Tuy nhiên Dũng khùng vẫn bỏ ngỏ câu trả lời. Nguyễn Quang Dũng vốn nổi tiếng trong việc khắt khe tìm diễn viên phù hợp cho vai diễn như thế nào. Kể cả đó là diễn viên đã có tên tuổi nhưng vẫn phải tham gia casting. Vậy nên, cơ hội gần như được chia đều cho tất cả những ai tham gia.


  xem thêm: giá bán an cung ngưu hoàng hoàn


  50 First Dates là câu chuyện của Lucy, một cô gái bị mất trí nhớ sau tai nạn thảm khốc. Sau khi ngủ dậy, cô quên tất cả mọi thứ xảy ra ngày hôm qua. Henny là một bác sĩ thú y làm trong công viên thủy sinh tại Hawaii, anh đã đem lòng yêu Lucy và tìm mọi cách để cô nhớ lại mọi thứ bằng 50 ngày hẹn hò. Từ đây bắt đầu những tình tiết dở khóc dở cười xảy ra.
   
Similar Threads: Đạo diễn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người khuyết tật Tác giả “nơi đảo xa” qua đời sau nhiều năm tai biến 22/5/18
Du lịch cho người khuyết tật Biến chứng nguy hiểm của rau tiền đạo 15/5/18
Du lịch cho người khuyết tật Tp.hcm: đưa vào hoạt động đơn vị cấp cứu niệu đạo 14/5/18
Du lịch cho người khuyết tật Độc đáo vườn hoa công nghệ cao của học sinh trường dân tộc nội trú 3/5/18

Share trang này