Hội đồng hương thái hòa nghĩa đàn tại bình dương (hồi hương đón tết ) | Hoi dong huong thai hoa nghia dan tai binh duong (hoi huong don tet )

Thảo luận trong 'Tìm bạn đồng hành' bắt đầu bởi Phan Khánh chi, 28/10/16.

 1. Phan Khánh chi New Member

  Hội đồng hương Thái Hòa tại Bình Dương


  "Anh về đất rộng Bình Dương
  Trái cây và lá con đường cỏ xanh
  Môi người nắng ngọt vây quanh
  Nụ cười nam Việt Yên lành bấy nay...."
  Bình Dương là tỉnh thành năng động, là khu công nghiệp lớn của miền Nam và cả nước với thành phố Thủ Dầu Một. Trên tỉnh thành này, người Thái Hòa Nghệ An có mặt nhiều, nhất là trong các khu công nghiệp. Con người Thái Hòa năng động, chăm chỉ, làm việc có hiệu quả và họ xây dựng được cơ sở ở đây. Tại Bình Dương, để gắn kết những con người xa quê lại với nhau, họ đã thành lập hội đồng hương Thái Hòa, cùng trao đổi kinh nghiệm công việc, chia sẻ giúp đỡ nhau những lúc khó khăn và cùng hướng về quê hương mình.
  [​IMG]
  Họp hội đồng hương Thái Hòa tại Bình dương
  Một trong những nội dung trao đổi với nhau khi gặp gỡ và trao đổi trên diễn đàn là kinh nghiệm về quê. có nhiều loại hình phương tiện để về quê nhưng hiện nay thuận lợi nhất chính là sử dụng vé máy bay đi Vinh. Chỉ cần đi một chặng đường không dài xuống Sài Gòn là họ nhanh chóng lên máy bay để về quê. Nhất là đến dịp lễ Tết, đã có không ít người vì lỡ tàu xe, máy bay mà tiếc nuối không kịp về quê. Vì vậy trước Tết từ mấy tháng, người Thái Hòa nếu có dự định về quê thì nhất định là chuẩn bị sớm cho mình vé máy bay Tết sài Gòn Vinh.
  Tết Nguyên Đán 2017 sắp đến, công ty Cp thương mại điện tử toàn cầu phục vụ quý khách vé máy bay Tết giá rẻ, hy vọng với tấm vé máy bay Tết 2017 trong tay, mọi người sẽ có cái tết ấm cúng tại quê nhà.
   

Share trang này