Kinh nghiệm mua sắm ở singapore. | Kinh nghiem mua sam o singapore.

Thảo luận trong 'Du lịch Tiết kiệm' bắt đầu bởi thinhnguyen, 5/3/18.

 1. thinhnguyen Member

  Singapore không những nổi tiếng về các địa điểm tham quan hấp dẫn, hoành tráng mà còn thiên đường của các tín đồ mua sắm. Tuy nghiên, mua sắm thông mình là vừa có thể mua được món đồ mình thích mà còn có thể sở hữu nó với giá rẻ nhất. Mình xin chia sẻ kinh nghiệm của mình về kinh nghiệm tạm được coi là "xương máu'.

  - Đầu tiên là về GTS Refund - chính sách hoàn thuế: Khi mua sắm ở các siêu thị hay trung tâm thương mại, các bạn nên chọn các cửa hàng nào có chữ TAX FREE hay TAX REFUND, bạn có thể kê khai tại sân bay để được hoàn thuế. Và để hỗ trợ cho thủ tục được nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt là cho các khách du lịch tự túc chưa có nhiều kinh nghiệm mua sắm ở SIng.

  - Lựa chọn thời điểm vàng để đi Singapore: Vào mỗi năm, thường là vào những tháng 6,7,8 thì các hãng lớn bên Sing sale siêu khủng, có chỗ sale tới 70% - 80%. Đây là thời điểm vàng cho các tín đồ nghiện mua sắm, hoặc vào thời gian cuối năm cũng sale khá nhiều

  - Lưu ý: Nên dữ lại các hóa đơn mua hàng, vì khi mình di chuyển máy bay, nếu có xảy ra hư hại gì thì bảo hiểm du lịch sẽ không chi trả cho mình nếu các món hàng đó hư. Và mấy cái hóa đơn đó giữ lại cũng để làm thủ tục hoàn thuế tại sân bay Changi nữa.

  Còn một số lý do nữa mà mình cũng liệt kê chi tiết hơn tại link bên dưới, các bạn có thể tham khảo thêm để có thể đưa ra những "Chiến lược" cụ thể haha.

  http://ketnoisingapore.com/7-kinh-nghiem-mua-sam-o-singapore-cho-cac-du-khach-cuong-shopping
   
 2. Thuydu168 Member

Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch Tiết kiệm Kinh nghiệm vui chơi tham quan garden by the bay 2018 24/6/18
Du lịch Tiết kiệm 7 kinh nghiệm mua sắm ở singapore cho các du khách cuồng shopping 13/6/18
Du lịch Tiết kiệm 7 kinh nghiệm mua sắm ở singapore 8/6/18
Du lịch Tiết kiệm Kinh nghiệm để mua được vé tham quan singapore giá rẻ 4/5/18
Du lịch Tiết kiệm Chia sẻ kinh nghiệm mua sắm tại singapore 7/3/18

Share trang này