Mua xe nâng điện 1 tấn nissan loại nào tốt nhất? | Mua xe nang dien 1 tan nissan loai nao tot nhat

Thảo luận trong 'Nhóm diễn đàn' bắt đầu bởi ninpin, 20/4/18.

 1. ninpin New Member

  Xe nâng điện Nissan M01L15 có thiết kế ngồi lái với tải trọng 1,5 tấn nâng cao 3000mm chuyên dùng cho các kiện hàng có tải trọng thấp.


  Thiết kế của xe nâng điện Nissan M01L15 có gì đặc biệt

  Xe nâng điện Nissan có thiết kế 4 bánh ngồi lái với khoang làm việc rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cũng như thuận tiện cho người dùng , đặc biệt với thiết kế 4 bánh mang lại cho người dùng cảm giác cân bằng cũng như thực hiện việc di chuyển cũng dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Xe nâng điện nissan 1,5 tấn nâng cao 3m M01L15 sử dụng bình điện 48V/540Ah, cho thời gian hoạt động khoảng 6-7h với tình trạng bình điện mới và full nhiên liệu, do đó đối với khách hàng có thời gian sử dụng như trên chúng tôi khuyến nghị nên thay thế bằng bình điện mới để có thể sử dụng với thời gian thích hợp nhất (vì bình điện đi kèm theo xe nâng hàng M01L15 là bình điện qua sử dụng, do đó thời gian sử dụng sẽ không được chuẩn như số liệu đưa ra)

  Ngoài ra đối với xe nâng điện Nissan M01L15, các phụ tùng trên xe được thiết kế từ nhà náy Nissan do đó tạo sự tương đồng cũng như tương thích với các sản phẩm khác tốt nhất. Do đặc tính trên nên cũng thích hợp cho việc thay thế phụ tùng cũng như sửa chữa khi cần thiết.

  [​IMG]
  Ngoài ra xe nâng hàng Nissan M01L15 còn có góc nhìn rộng rãi, giúp cho ngừi điều khiển dễ dàng quan sát các chướng ngại khi di chuyển về trước hay về sau, cũng như dể dàng nhận biết khi tiến hành nâng hạ kiện hàng lên cao hay xuống thấp.

  Xe nâng Nissan 1,5 tấn qua sử dụng là sản phẩm tốt dành cho người tiêu dùng, không chỉ mang lại chất lượng tốt mà giá thành cũng vô cùng hợp lý, thích hợp với tất cả mọi môi trường làm việc, ,tuy nhiên theo kiến ngị của chúng tôi, quý khách nên dùng trong môi trường sạch, ít bụi, để tránh làm hỏng các bo mạch điện tử quan trọng.

  Thông số kỹ thuật xe nâng điện Nissan 1,5 tấn M01L15

  Model : M01L15

  Tải trọng : 1.5 tấn

  Nâng cao : 3000 mm

  Nhà sản xuất : Nissan

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tình trạng xe nâng : xe nâng qua sử dụng

  Hình thức : Ngồi lái – 4 bánh đơn

  Nhiên liệu : xe nâng điện

  Bình điện : 48V-540Ah
   
Similar Threads: nâng điện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhóm diễn đàn Xe nâng dầu 2 tấn dành cho công ty gạch nung 15/5/18
Nhóm diễn đàn Đang mang thai nâng mũi được không? 7/5/18
Nhóm diễn đàn Mua xe nâng dầu 2 tấn komatsu ở đâu chất lượng 3/4/18
Nhóm diễn đàn Biện pháp phòng chống say nắng hiệu quả 28/3/18
Nhóm diễn đàn Tour du lịch đón tết nguyên đán tại đà nẵng – 14/12/17

Share trang này