Người ta đi phú quốc để làm gì? | Nguoi ta di phu quoc de lam gi

Thảo luận trong 'Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ' bắt đầu bởi phuquoctravel, 16/11/17.

 1. phuquoctravel Member

  Một chuyến du lịch vui là một chuyến du lịch thành công. Yếu tố tinh thần rất quan trọng trong bất kỳ chuyến du lịch nào. Người ta đi du lịch không phải chỉ để đổi gió mà còn để trốn thoát khỏi cái vỏ sò mà hằng ngày cứ bám rịt lấy con người.
  Một cô gái có thể đi du lịch Phú Quốc chỉ bởi vì muốn khám phá những vùng đất mơi, cũng có khi chỉ để tạm quên đi những lo lắng, ồn ào xung quanh, hay chỉ đơn giản là thoát khỏi nơi ở nhàm chán vài ngày. Một cậu trai trẻ đi du lịch Phú Quốc có khi để chứng tỏ bản thân, có khi để giao lưu với người khác, hay đơn giản là tụ tập đám bạn chí cốt của mình đến một nơi hoàn toàn xa lạ để thắt chặt tình thân.  [​IMG]

  [​IMG]

  Một bác trung niên luống tuổi đi du lịch Phú Quốc có khi là để tìm được nguồn vui mới trong đời cho mình, hay là muốn mở mang đầu óc, hay chỉ đơn giản là “đi cho biết”.

  Đôi vợ chồng trẻ đi du lịch Phú Quốc để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng, để tìm thấy những chân lý mới mẻ cho cuộc sống nhàm chán hằng ngày, hay chỉ để mang lại một cảm giác háo hức, phấn khích khi đứng giữa khung cảnh lãng mạn của biển khơi.

  [​IMG]

  Ai ai cũng có thể đi du lịch, miễn là họ thích. Đi nhiều, bạn sẽ thấy mình thật nhỏ bé giữa thế giới bao la này. Bạn sẽ thấy rằng bạn đã dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ và đau khổ với các nhu cầu cá nhân, trong khi những người ít may mắn hơn thì những điều đó đôi khi thật vô nghĩa. Đi nhiều và tiếp xúc nhiều, bạn sẽ dễ hiểu và dễ đồng cảm với người khác hơn, bạn sẽ biết yêu thương chính mình và mọi người hơn.

  [​IMG]

  Khi bước vào một cuộc hành trình bạn sẽ sống mỗi ngày khác hoàn toàn với những ngày bình thường của bạn. Bạn gặp những con người mới, ăn những món ăn mới, tiếp xúc với những nét văn hoá mới. Bạn sẽ cần một tâm hồn rộng mở để đón chào mọi thứ. Bạn sẽ học được cách thích nghi với những thay đổi, những mới mẻ xung quanh.

  [​IMG]

  Có thể bạn sẽ thường nghe nhiều bạn trẻ nói rằng “Mẹ tôi muốn tôi ổn định công việc” hay “Tôi không có nhiều tiền” hay “Tôi không có thời gian”…Tất cả chỉ là nguỵ biện! Có phải bạn đã dành rất nhiều thời gian để làm việc thật chăm chỉ, tại sao lại không dành cho mình một khoảng thời gian để khám phá những điều mới mẻ bên ngoài thế giới công việc của bạn? Nếu không có ai làm bạn đồng hành, tại sao bạn không thử du lịch một mình? Chỉ cần bạn muốn, thì hãy xách balo lên và đi!
   
Similar Threads: Người phú
Diễn đàn Tiêu đề Date
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Món ăn cho người thoái hóa khớp 26/4/18
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Khám mắt miễn phí cho người cao tuổi tại huyện mê linh (hà nội) 20/4/18
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Du lịch theo nhóm chuẩn bị thế nào để không ‘mỗi người đôi ngả’? 21/7/14
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Tim nguoi lam trong linh vuc bao chi hoac du lich de viet bai 26/12/11
Góp ý, thắc mắc, hỗ trợ Friendlybooking, người đồng hành thân thiện 3/10/11

Share trang này