Những lợi ích khi học tiếng anh tại philippines | Nhung loi ich khi hoc tieng anh tai philippines

Thảo luận trong 'English' bắt đầu bởi duhoctienganh.com, 2/6/16.

 1. duhoctienganh.com New Member

  Học tiếng Anh tại Philippines không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam. Vậy đâu là những lợi ích mà Học tiếng Anh tại Philippines mang lại cho người học, khiến nhiều người phải đi đến một đất nước khác để học tập như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. Học phí rẻ

  - Với số tiền khoảng 30 triệu/tháng, mức học phí này nhìn vào có thể khá mắc với đa số người Việt. Tuy nhiên, bạn thử tính 1 ngày bạn sẽ được học 10 tiết học với giáo viên nói tiếng Anh, bao gồm ăn ở, học phí... Như vậy, tính kĩ ra, học phí này còn rẻ hơn so với học tại các trung tâm chất lượng tại Việt Nam.

  2. Thủ tục dễ dàng

  - Philippines đang tăng cường hợp tác với các nước khác, vì vậy thủ tục visa khá dễ dàng. Bạn chỉ cần có hộ chiếu và vé máy bay là có thể đăng ký du học tại Philippines. Các thủ tục còn lại sẽ được các công ty tư vấn du học Philippines hướng dẫn bạn hoàn toàn miễn phí.

  3. Môi trường tiếng Anh 100%

  - Khó ở đâu tại châu Á nói tiếng Anh phổ biến như tại Philippines. Ngoài học ở trường, bạn có thể thực hành tiếng Anh với bất cứ ai bạn gặp, từ nhân viên tới người bán hàng rong, ai cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức cơ bản.

  4. Những trải nghiệm thú vị

  - Ngoài việc học tập, bạn còn có thời gian cuối tuần để du lịch, khám phá đất nước, con người Philippines. Sau khoảng thời gian học tập tại đây, bạn sẽ có nhiều cái nhìn tích cực về cuộc sống và tràn đầy năng lượng.

  Chừng đó lý do trên là chưa đủ. Hãy thử đi và cảm nhận nhé.
   

Share trang này