Tiếng anh đã cải thiện cuộc sống của tôi như thế nào? | Tieng anh da cai thien cuoc song cua toi nhu the nao

Thảo luận trong 'English' bắt đầu bởi nokia7900, 3/1/16.

 1. nokia7900 New Member

  [​IMG]

  Học viên Ellen Rema nói rằng "Không bao giờ là quá muộn và bạn không bao giờ quá già để bắt đầu một cái gì đó mới!" Ellen bắt đầu học tiếng Anh ở tuổi 50, và chỉ trong một vài năm, cô đã có những tiến bộ đáng kinh ngạc!

  Ellen đã chọn học tại các website học tiếng anh trực tuyến vì không có lớp học buổi tối được mở ra ở các vùng nông thôn của Đức - nơi cô sinh sống. Tại các website này, cô tham gia vào các lớp học hội thoại trực tuyến và nói chuyện với giáo viên nói tiếng Anh bản địa.

  "Các website học tiếng anh trực tuyến là một nơi tuyệt vời để học. Nó mở 24/7, "cô nói. "Con trai tôi luôn nói, 'Mẹ hơi điên rồ đấy'. Cậu bé không thể hiểu tại sao tôi dành rất nhiều giờ để học, nhưng tôi thích nó. Tôi làm điều đó cho bản thân mình. "

  Năm 2001, Ellen bắt đầu với cấp độ đầu tiên tiếng anh cơ bản và nhanh chóng tiến bộ. "Tôi đã dành hàng giờ để học," cô nói. "Có lẽ tôi muốn quá nhiều trong một thời gian ngắn. Tôi đã hoàn thành tất cả các khóa học của tôi sau 2 năm, nhưng tôi nhận thấy tôi vẫn còn có những khó khăn về ngữ pháp. "

  Thay vì bỏ cuộc, cô đã chọn tiếp tục. Sau bốn năm, cô ấy vẫn đang học tập tại các lớp học trực tuyến - nhưng bây giờ cô ấy đã giỏi tiếng Anh! Cô ấy đã đặt ra mục tiêu mới và ưu tiên cho bản thân, tập trung vào việc tìm hiểu điểm ngữ pháp.

  [​IMG]

  Cô ấy nói: "Học tập trực tuyến là không bao giờ nhàm chán, nhưng bạn cần phải tự giác, tự lực và duy trì nhiệt huyết. Nếu bạn thực sự muốn học, đừng bao giờ bỏ cuộc ngay cả khi bạn nhận thấy những khó khăn hoặc khi bạn nghĩ rằng không có thành công. Thực hành, thực tập và thực hành! "

  Ellen cho biết việc học tiếng Anh không phải tất cả là học hành chăm chỉ. Nó cũng cần sự vui vẻ! "Tôi thực sự thích những lớp học hội thoại trực tuyến, Tôi đã học được rất nhiều về các nền văn hóa và truyền thống khác. Tôi đang sẵn sàng với tất cả các chủ đề. "

  Ellen đã có thể sử dụng tiếng Anh của mình khi đến thăm nước Anh năm lần! "Tôi rất biết ơn các website học tiếng anh trực tuyến vì hầu hết vốn tiếng Anh tôi biết bây giờ, tôi đều học được ở đây," Ellen nói. "Cuộc sống của tôi đã thay đổi với Tiếng Anh."
   
 2. Như Pro New Member

  Từ khóa: cách trải khăn bàn - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - khăn ăn nhà hàng

  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH -ĐỒNG PHỤC ĐẸP

  - Áo ghế hội trýờng
  - ao ghe [/b]gia đình
  - ao ghe [/b]phòng hội nghị, hội thảo

  khăn trải bàn cho thuê,cho thuê khăn trải bàn áo ghế ,nơ ghế
  chuyên cung cấp cho thuê khăn trải bàn ,cho thuê váy quây bàn,cho thuê áo ghế ,nơ ghế
  dịch vụ cho thuê khăn hội nghị,khăn ăn tại hà nội


  [​IMG]


  [​IMG]

  mua khăn trải bàn hà nội Toàn quốc


  [​IMG]

  ao ghe[/b]

  - Áo ghế văn phòng công ty, trường học
  - Áo ghế nhà hàng, khách sạn
  - Áo ghế xe ô tô
  - Khan trai ban, Manh rem....
  . Áo ghế

  khăn trải bàn nhà hàng

  cho thuê khăn hội nghi,phòng họp
  cho thuê khăn trải bàn tại hà nội
  chuyên khăn hội nghị
  chuyên cho thuê khăn sự kiện
  chuyên cho thuê váy quây bàn
  chuyên cho thuê khăn trải bàn,áo ghế,nơ ghế hội nghị,cưới hỏi,sinh nhật,cho thuê váy quây bàn,cho thuê váy quây ghế
   

Share trang này