U cơ trơn nhìn từ một ca phẫu thuật | U co tron nhin tu mot ca phau thuat

Thảo luận trong 'Du lịch cho người khuyết tật' bắt đầu bởi wankada, 24/5/18.

 1. wankada Member

  Theo Ths.Bs Nguyễn Vũ - Phó Giám đốc Trung tâm Ung bướu kiêm Trưởng khoa Phẫu trị và Xạ trị cho biết: đối với trường hợp người bệnh H. thì nguy cơ phải mở ngực, cắt đoạn thực quản, nối đoạn thực quản còn lại với dạ dày. Tuy nhiên, để tránh phải mở ngực sẽ tiềm ẩn nhiều biến chứng cho người bệnh các bác sĩ đã lựa chọn tiến hành phẫu thuật mở bụng, phẫu tích bộc lộ thực quản 1/3 dưới qua lỗ hoành chỉ rộng 5cm.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng của trung quốc


  Sau 1,5 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã tiến hành cắt thành công u thực quản cho người bệnh. Kết quả giải phẫu bệnh là u cơ trơn lành tính. Sau phẫu thuật, sức khỏe người bệnh ổn định và đã được xuất viện sau 7 ngày hậu phẫu.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu


  Các bác sĩ cho biết: u cơ trơn là loại u thường gặp nhất trong các tổn thương u dưới niêm mạc thực quản, có tính chất lành tính. U xuất phát trong thành thực quản. Về mặt dịch tễ, thường gặp ở độ tuổi từ 20-50. Cả nam giới và nữ giới đều có nguy cơ mắc bệnh như nhau. Thông thường 50% người bệnh không có triệu chứng, khi có triệu chứng nuốt khó hoặc đau sau xương ức là bệnh được phát hiện muộn..
   
Similar Threads: trơn nhìn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch cho người khuyết tật Những lưu ý trong điều trị bệnh viêm tiểu phế quản ở trẻ 16/5/18
Du lịch cho người khuyết tật Những hiểu lầm thường gặp trong thai kỳ 7/5/18
Du lịch cho người khuyết tật Phong thủy 2018: hướng đặt két sắt để gia chủ vượng tài trong năm 2018 13/1/18

Share trang này