Việt anh tìm chồng , mong muốn tìm đối tượng phù hợp để kết bạn và làm quen ( thủy duyệt) | Viet anh tim chong , mong muon tim doi tuong phu hop de ket ban va lam quen ( thuy duyet)

Thảo luận trong 'Tìm bạn đồng hành' bắt đầu bởi buimai, 12/8/19.

 1. buimai Member

  Việt Anh tìm chồng , mong muốn tìm đối tượng phù hợp để kết bạn và làm quen ( Thủy duyệt)

  Giới thiệu bản thân

  Ngoại hình: Trung bình

  Nơi ở hiện tại: Hà Nội

  Xung quanh: Hà Nội

  Mục tiêu: Tìm bạn đời kết hôn

  Nhà ở:

  Thu nhập:

  Hôn nhân: Độc thân

  Năm sinh: 1993

  Giới tính: Nữ

  Con cái: Không có con

  Nẻo đời muôn vạn lối yêu nhau vì lời nói mến nhau qua nụ cười. Vào mộng chưa tỏ lối bến mơ đang chờ nơi chưa thấy ai vừa ý thôi ???
  vì là gái Hà Nội lại đang ở Nhật Bản ???. Em xin tự giới thiệu Tên do bố mẹ đặt Hoàng Việt Anh. Ở nhà gọi là Bé. Bạn bè hay gọi là Vịt ( vịt con ) Sn 11/10/1993 Chiều cao 151 cm. Nặng 44 kg Em quê ở hà tây cũ ( nói Hà Nội nghe sao sao vì em cũng quê mà ?) Hiện tại đang sống và làm việc tại Nhật. Tháng 11 này em chính thức về VN Sở thích du lịch và nấu ăn Lý do đăng bài : ko hiểu sao ai cũng nghĩ em có người yêu rồi ?. Thật sự em chưa có :((. Mẹ em đang còn lo em ế đây này ???.
  Vậy nên em muốn giao lưu kết bạn và tìm hiểu 1 cách nghiêm túc. Anh nào bạn nào có cùng suy nghĩ thì hẵng kb và ib em nha. Chứ nhiều anh có vợ có người yêu rồi hoặc ib rồi hỏi rất buồn cười em tên gì quê đâu...mà em trình bày rất rõ như trên rồi. Vậy nên những anh như vậy đừng trách tại sao em ko rep tin nhắn nha. ? Mẫu bạn trai sống có tâm, tình cảm, đứng đắn, ko nói dối và có 1 công việc chân chính ?
  Ai quan tâm và muốn làm quen thì kết bạn với mình nhé : http://ndarank.com/ketban/viet-anh-...ong-phu-hop-de-ket-ban-va-lam-quen-thuy-duyet
   

Share trang này